Category: Nấu ăn
Những loại thực phẩm cần tránh khi bị đau dạ dày là gì?
Điểm danh ngay 8 thực phẩm cần tránh nếu bạn bị đau dạ dày hay gặp phải các vấn đề tiêu hóa nói...
Bất ngờ 7 loại thực phẩm hơn cả thần dược
Những thực phẩm đơn giản hàng ngày có nhiều công dụng trong việc ngăn ngừa các căn bệnh tốt hơn cả...
Bổ sung Vitamin D – cách tăng chiều cao lý tưởng
Dưới 20 tuổi – giai đoạn thuận lợi nhất để giúp bạn phát triển chiều cao tối đa. Quá trình này...
Bất ngờ với bí quyết tăng chiều cao cực đơn giản
Muốn tăng chiều cao để thoát kiếp “nấm lùn” ư? Hãy bổ sung ngay 7 thực phẩm giúp xương phát...
Tại sao dưa leo và dưa bở có quả bị đắng?
Dưa leo sào thịt là một món ăn ngon của người miền nam, nhưng có lúc gặp những quả dưa rất đắng, thịt sào...
Ăn gan lợn cần phải chú ý điều gì?
Gan lợn là món ăn chứa nhiều vitamin A và chất sắt rất tốt cho việc phòng chống và điều trị bệnh thiếu...
Tại sao không nên lấy nước hầm xương nấu cháo cho trẻ?
Sức khỏe và sự phát triển của trẻ luôn là vấn đề được các bậc cha mẹ rất quan tâm, vì thế chế độ...
Tại sao tránh cho bé sử dụng nhiều đường?
Tốt nhất các mẹ không nên cho trẻ dưới 1 tuổi dùng các loại bánh ngọt, bích quy, kẹo, kem,… vì trong những...
Tại sao khi nấu cháo cho trẻ thì không nên cho muối?
Với trẻ em, chức năng thận còn non nớt, vì vậy không nên cho muối vào thức ăn của trẻ trước khi trẻ 1...
Tại sao thực phẩm nhanh bị hỏng?
Thực phẩm rất dễ bị hư hỏng từ đó bị giảm chất lượng kém giá trị dinh dưỡng và thậm chí trở nên...
Tại sao quả mướp đắng lại có vị đắng?
Ngay cả cái tên cũng đã nói lên vị của quả. Tuy vậy đây cũng là một loại quả rất tốt, chứa khá nhiều...
Tại sao phải ăn muối iot.?
Trong cuộc sống muối là một trong những thứ không thể thiếu. nhưng thức sự các bạn có biết hết được tác...
Tại sao gạo nếp lại dẻo ?
Cơm nếp là một trong những món không thể thiếu trong những ngày rằm ngày tết. nhưng có khi nào bạn tự hỏi...
Tại sao rượu làm mất mùi tanh của cá.
Trong ẩm thực những món ăn ngon mà nhớ tới rượu là rất nhiều. Đặc biệt là món cá. rượu có chức năng...
Tại sao “bánh bao” thường rất xốp và có mùi khai ?
“Bánh bao” là một món ăn ưa thích của rất nhiều người, nó cũng là một món ăn sáng mà nhiều người...
Tại sao phô mai không nên nấu với rau mồng tơi?
Phô mai và bơ là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, là sản phẩm giàu canxi, chất đạm và năng lượng, có...