Latest Update

Vì sao tủ bếp gỗ đẹp cho mọi nhà ?

Tủ bếp gỗ ngày nay vẫn còn rất phổ biến trong gian bếp của người Việt Nam như tủ bếp gỗ sồi nga, xoan đào, hương, dâu, gụ…

Tủ bếp gỗ ngày nay vẫn còn rất phổ biến trong gian bếp của người Việt Nam. bàii viết sau xin giới thiệu một số tủ bếp gỗ đẹpvà ưu nhược điểm của từng loại.

Gỗ Hương thì hầu như không có nhược điểm, ưu điểm có lẽ là kể hoài không hết. Những ưu điểm chính của gỗ Hương là vân mịn, cứng, đẹp, sang trọng, bền vĩnh cửu…

Tủ bếp gỗ đẹp cho mọi nhà

Tủ bếp gỗ Hương

Tủ bếp gỗ sồi Nga đang được mọi người ưu chuộng trên thị trường, gỗ Sồi có ưu điểm vân đẹp, dễ thi công, màu sáng, giá thành không cao … vì thế rất phù hợp với nhiều gia đình.

Tủ bếp gỗ đẹp cho mọi nhà

Tủ bếp gỗ sồi Nga

Tủ bếp gỗ Xoan Đào xuất hiện trên thị trường mấy năm trở lại đây do Hoàng Anh Gia Lai đưa gỗ Xoan Đào vào làm đồ nội thất. Gỗ Xoan Đào có đặc điểm là vân mịn, khá cứng, có màu hồng ấm… phù hợp với gian bếp truyền thống. Nhược điểm chính của Xoan Đào là độ cựa của gỗ khá lớn vì vậy gỗ làm tủ bếp phải được tẩm sấy kỹ càng.

Tủ bếp gỗ đẹp cho mọi nhà

Tủ bếp gỗ Xoan Đào

Tủ bếp gỗ Lim, dâu, gụ có chất lượng tương đương nhau, chỉ khác nhau về bề mặt vân gỗ và màu sắc. Lim, dâu, gụ là các dòng gỗ thuộc nhóm 1 và 2. Về độ bền của dòng tủ bếp này thì cực kỳ tốt. Có lẽ sau Hương thì đây là dòng tủ bếp gỗ cao cấp nhất hiện nay.

Tủ bếp gỗ đẹp cho mọi nhà

Tủ bếp gỗ Lim

Xem thêm:
6 thoughts on “Vì sao tủ bếp gỗ đẹp cho mọi nhà ?

Comments are closed.