Latest Update

Tại sao trà xanh có thể giảm cân.

Trong trà có chứa chất caffein giúp tăng cường năng lực phân giải mỡ thừa, giảm cân hiệu quả. Trà xanh từ lâu là một thức uống không thể thiếu trong thói quen của người dân Việt.

tac-dung-che-xanh-giaoduc.net.vn

Tác dụng của trà xanh

Trong vài thập kỉ gần đây, trà xanh đã trở thành đối tượng nghiên cứu của nhiều nhà khoa học nhằm xác định mức độ có lợi cho sức khỏe của nó. Bởi kinh nghiệm của những người thường xuyên uống trà xanh có thể ngăn chặn nguy cơ bệnh tim mạch và các bệnh khác hiệu quả. Trà xanh không làm tăng tỉ lệ trao đổi chất trong cơ thể để giảm cân ngay lập tức, song nó vẫn mang lại hiệu quả giảm cân.

Chất caffeine trong trà có thể nâng cao lượng tiết ra của dịch dạ dày, giúp tiêu hóa nhanh, tăng cường năng lực phân giải mỡ thừa. Những chất hỗn hợp vitamin trong trà giúp giảm bớt mỡ thừa trong cơ thể. Rất nhiều tư liệu khoa học trên thế giới đã chứng minh được điều này. Tại Nhật Bản, những người thường xuyên thưởng thức trà đạo luôn sống thọ và có sắc mặt hồng hào.

Bạn biết không trong lá trà xanh có chứa nhiều loại vitamin A, B1, B2 và đặc biệt là việc chứa nhiều vitamin C cao gấp 3-4 lần cam, bưởi, chanh. Do vậy việc bạn dùng trà giảm cân là nhất hiệu quả.

Các bài viết khác:
2 thoughts on “Tại sao trà xanh có thể giảm cân.

Comments are closed.