Latest Update

Tại sao nên tránh đặt nồi lên bếp khi chưa có thức ăn ?

Điều đầu tiên mà các nhà cung cấp khuyên dùng là, khi sử dụng bếp từ đặc biệt nên tránh đặt nồi lên bếp khi chưa có thức ăn. Nguyên nhân, như chúng ta đều biết thời gian gia nhiệt của bếp rất nhanh, nên nếu người sử dụng đặt nồi không lên sẽ rất dễ dẫn đến hư hỏng nồi cũng như các thiết bị của bếp.

Cùng với lưu ý trên, khi hoạt động người sử dụng cũng nên đề phòng việc bị phỏng do va chạm vào mặt bếp. Mặc dù, bề mặt bếp điện từ không sinh nhiệt nhưng đáy nồi lại có nhiệt độ khá cao, nên nhanh chóng truyền sang bề mặt bếp làm bếp nóng lên rất nhanh. Vì vậy, việc va chạm vào bề mặt bếp có thể gây nên bị phỏng (ngay cả khi bếp vừa sử dụng xong).




One thought on “Tại sao nên tránh đặt nồi lên bếp khi chưa có thức ăn ?

Comments are closed.