Latest Update

Tại sao máy hút bụi Dirt Bullet bị hụt hơi?

Dirt Bullet là loại máy hút bụi cầm tay có công suất nhỏ, chỉ 800W. So với các loại máy hút bụi trên thị trường thì Dirt Bullet là loại máy nhỏ cả về công suất lẫn kích thước, trọng lượng và đây cũng là một trong những lý do khiến máy hoạt động yếu hơn các máy hút bụi thông thường khác.

tai-sao-may-hut-bui-dirtbullet-bi-hut-hoi (2)

Tuy nhiên, nguyên nhân chính dẫn đến việc thường xuyên hụt hơi trong khi máy vẫn hoạt động bình thường và tiếng máy vẫn giòn là do màng lọc bụi của máy bị bít chặt bởi bụi bẩn.

Dirt Bullet không có túi đựng bụi mà sử dụng hộp bụi trực tiếp là vỏ máy, khi bụi bị hút từ ngoài vào, chúng sẽ ở ngay trong vỏ hộp và tiếp xúc với màng lọc trước khi không khí thoát trở lại môi trường ở phía sau thân máy.

Màng lọc này cũng rất nhỏ nên dễ dàng bị bít chặt bởi bụi bẩn chỉ sau một thời gian làm việc ngắn. Vì thế phải thường xuyên vệ sinh mới có thể đảm bảo công suất như thường. 

Nếu muốn hút sạch mọi ngõ ngách của căn phòng diện tích khoảng 30m2, bạn phải vệ sinh màng lọc tối thiếu từ 4 đến 5 lần để có hiệu quả hoạt động tốt nhất.