Latest Update

Tại sao bàn là hơi nước lại ngày càng được ưa chuộng?

Bởi lẽ có rất nhiều những ưu điểm ở bàn là hơi nước nên đã thu hút được hầu hết các khách hàng tin dùng, tiết kiệm thời gian là ủi dễ dàng không làm vải bị bóng mà giá cả cũng cạnh tranh.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại bàn là hơi nước đó là: Bàn là hơi nước cầm tay và bàn là hơi nước đứng.

ban-la-hoi-nuoc

 

Ưu điểm chung của các loại bàn là hơi nước là làm phẳng quần áo bằng áp lực của luồng hơi nước nóng nên không lo quần áo bị cháy hoặc biến dạng sợi vải, giúp là ủi nhanh hơn nhiều so với cách là thông thường, phù hợp và an toàn cho tất cả các chất liệu vải, kể cả những loại vải “khó tính” như lụa, lanh, nhung, len…

Bàn là hơi nước được chứng minh là có khả năng giúp mặt vải luôn mềm mại và không bị gãy, cứng, không bị bóng bề mặt, giữ cho những bộ trang phục đắt tiền, có nhiều phụ kiện đính kèm luôn mới và sang trọng.

Bên cạnh công dụng ủi quần áo, bàn ủi hơi nước đứng còn có thể dùng để làm thẳng các vật dụng khác trong gia đình như hoa vải, rèm cửa, khăn trải bàn, ra trải giường… như một giá trị cộng thêm, một khả năng mà chiếc bàn ủi thông thường thật khó có thể thực hiện.

Những chị em hay có tính lơ đễnh hay nhà có trẻ con thì càng nên dùng bàn ủi hơi nước vì giảm được khả năng cháy đồ do hơi nước sẽ tự động ngắt nếu hết nước.

Một số dòng bàn ủi hơi nước đứng có khả năng là ủi nhanh gấp 2 – 5 lần so với các loại khác, do vậy rất tiết kiệm điện, lại giảm thời gian và cả sự mệt mỏi cho các bà nội trợ.

Link tham khảo:  Bếp từ– Bếp gas– Bếp hồng ngoại– Máy hút mùi