Không còn khó khăn để giữ vóc dáng cân đối trong mùa đông lạnh này nữa. Chỉ với vài củ gừng ta bằng những cách dưới đây, bạn gái không cần phải lo lắng vấn đề tăng cân.
Vào mùa đông, thời tiết lạnh khiến nhiệt độ cơ thể xuống thấp. Đặc biệt với phụ nữ thường có vấn đề về tuần hoàn máu kém, bài toán giảm cân trở nên khá hóc búa. Tuy nhiên trong giai đoạn chuyển mùa này, bạn chỉ cần thay đổi chế độ ăn uống là có thể duy trì vóc dáng cân đối thành công. Nhất là bằng cách ăn gừng.
Ăn gừng để máu nóng lên, không chỉ để cải thiện lưu thông máu kém mà còn thúc đẩy sự trao đổi chất và tiêu hóa, giải quyết vấn đề táo bón và cân nặng.
Dưới đây là vài món biến tấu với gừng, bạn có thể tham khảo:
1. Bánh mì gừng mật ong:
Bánh mì gối đặt lên chảo nướng từ 3-4 phút sau đó phết lớp mật ong, chút gừng băm nhỏ lên trên
2. Sữa chua mật ong gừng:
Cho chút mật ong, sữa chua và ít gừng vào hộp sữa chua ăn hàng ngày cũng là thủ thuật để bạn làm quen với cách giảm cân bằng gừng.
3. Nước mật ong gừng:
1 muỗng mật ong, 1 miếng gừng đập dập, thêm 200ml nước nóng là bạn có ngay thức uống ấm áp khi trời lạnh.
Ngoài ra, khi chế biến các món ăn hàng ngày, bạn có thể gia giảm thêm chút gừng, vừa tăng thêm khẩu vị lại có hiệu quả bất ngờ.
Xem thêm:
One thought on “Tại sao gừng có thể giảm cân vào mùa đông ?”