Latest Update

Tại sao các bà nội trợ nên chọn nồi ủ đa năng?

   Ngay cái tên gọi cũng đã nói lên sự tiện dụng của nồi ủ rồi.Với các tính năng vượt trội, nồi nấu ủ đa năng tiện dụng sẽ giúp công việc nội trợ của bạn thêm phần thú vị và nhẹ nhàng. 

noi-u-da-nang

   Nồi nấu ủ có cấu tạo gồm nồi nấu và lồng ủ, trong đó lồng ủ được thiết kế 2 lớp, ở giữa là môi trường chân không, giúp bạn chế biến được nhiều món ăn cùng một lúc như: hầm, kho, luộc… mà lượng chất dinh dưỡng không hề thay đổi.

   Ngoài việc có thể nấu nhiều món ăn khác nhau trong một dụng cụ duy nhất, nồi nấu ủ đa năng còn có khả năng giữ nhiệt cực kỳ tốt. Đáy nồi được gắn cuộn dây hợp kim nên giữ nhiệt rất lâu khi chuyển sang chế độ ủ (cuộn dây hợp kim được gắn bằng hàn khí AGON nên rất bền), nồi có thể tiếp tục sôi 25 phút sau khi ngừng đun. Không những thế, nồi có thể ủ ấm cho thức ăn trong thời gian dài: Giữ nhiệt 70ºC trong vòng 5 tiếng và giữ nhiệt 50ºC trong vòng 7 tiếng. Vì thế, nó tiết kiệm đến 75% năng lượng so với nồi thông thường.

   Nhiều bà mẹ đã sử dụng nồi nấu ủ đa năng để nấu cháo cho bé bởi rất mau nhừ mà không cần phải mất nhiều thời gian đun trên bếp. Bộ phận giữ nhiệt của nồi sẽ giúp bạn nấu ăn như khi đặt trên bếp mà không tốn gas, đặc biệt là không bao giờ làm cháy khê thức ăn do nồi được làm từ thép không gỉ. Ngoài ra, chất liệu này còn giúp bạn lau rửa nồi nhanh chóng và sạch sẽ

   Khi đặt nồi lên bếp, nhiệt độ có thể đạt đến 700 độ C. Sau vài phút khi thức ăn được nấu sôi trên bếp, bạn chỉ cần nhấc nồi ra cho vào lồng ủ rồi đậy kín lại. Nhiệt được tích bởi vòng hợp kim giúp nồi tiếp tục sôi trong vòng 25 phút tiếp theo và thức ăn sẽ nhừ, giữ nóng rất lâu. 
One thought on “Tại sao các bà nội trợ nên chọn nồi ủ đa năng?

Comments are closed.