Latest Update

Làm thế nào để phòng ngủ trở nên ấm áp trong mùa đông?

Việc bài trí và thiết kế lại phòng ngủ sao cho gọn gàng, ấm áp để bạn có những giấc ngủ tuyệt vời trong mùa đông là điều vô cùng cần thiết.

Bạn cần bố trí và thiết kế nội thất phòng ngủ của mình thật gọn gàng, khi đó bạn sẽ càng có nhiều không gian để cho các việc khác. Với những ngày lạnh giá của mùa đông, gam màu nóng ấm như đỏ, cam, vàng hoặc màu đất tỏ ra rất hiệu quả trong cách sưởi ấm căn phòng. Màu sắc có thể áp dụng với màu sơn của tường trong phòng hoặc những đồ dùng sinh hoạt. Điều này sẽ giúp bạn tạo cảm giác ấm áp hơn trong căn phòng ngủ.

thiet-ke-phong-ngu-am-ap

Nếu màu sơn tường phòng ngủ của bạn đã được mặc định ngay từ đầu với tông màu nóng thì rất dễ trong việc “đổi mới toàn diện” vào mùa đông. Còn nếu tường phòng ngủ của bạn đã mặc định mà sáng thì bạn không nhất thiết phải sơn lại tường, vừa tốn kém và mất công hơn, bạn có thể dùng giấy dán tường màu nóng hay các loại đệm hay thảm trải nhà màu nóng, cũng đem lại sự ấm áp cho căn phòng của bạn.

Bạn nên trang trí cửa sổ trong phòng ngủ bằng những chiếc rèm.  xét về mặt công, năng rèm chắn những đợt gió lạnh vào mùa đông cho căn phòng, giúp căn phòng vừa đẹp vừa ấm áp.
One thought on “Làm thế nào để phòng ngủ trở nên ấm áp trong mùa đông?

Comments are closed.