Latest Update

Tại sao không nên kết hợp đậu phụ với mật ong

Mỗi loại thực phẩm có những lợi ích nhất định đối với sức khỏe. Tuy nhiên, nếu không biết cách kết hợp chúng với nhau thì lại có những tác hại với sức khỏe.

Trong mật ong có chứa nhiều enzym, còn trong đậu phụ lại chứa nhiều các khoáng chất, protein thực vật và acid hữu cơ.

tai-sao-khong-nen-ket-hop-mat-ong-voi-dau-phu

Không kết hợp mật ong với đậu phụ

Nếu các khoáng chất trong đậu phụ kết hợp với enzym trong mật ong có thể làm xảy ra các phản ứng sinh hoá không có lợi cho sức khoẻ. Vì vậy, sau khi ăn đậu phụ không nên ăn mật ong, càng không nên cùng ăn một lúc.

Các bài viết khác:

 




One thought on “Tại sao không nên kết hợp đậu phụ với mật ong

Comments are closed.