Loại dầu này thường được sử dụng để bảo quản thực phẩm và giúp chúng duy trì chất lượng ổn định. Tuy nhiên, dầu hydro hóa thay đổi cấu trúc và sự linh hoạt của các màng tế bào trong cơ thể, vốn có thể dẫn đến một loạt bệnh nghiêm trọng, bao gồm ung thư.
Tại sao nên tránh thực phẩm có dầu bảo quản ?
Sức khỏe, Đời sốngComments Off on Tại sao nên tránh thực phẩm có dầu bảo quản ?Like
chất bảo quản chất bảo quản kali sorbate chất bảo quản natri benzoat chất bảo quản nước tiểu chất bảo quản thực phẩm chất bảo quản thực phẩm an toàn chất bảo quản trái cây chất bảo quản trong nước giải khát hóa chất bảo quản thực phẩm
Previous PostTại sao ăn nhiều muối có hại cho gan?
Next PostTại sao không nên cố chế biến thực phẩm bị mốc ?