Khi mật ong xuất hiện các bọt khí thì không nên để lâu. Trong mật ong có một lượng đường khá lớn nên nó có tính hút nước. Do sơ suất trong bảo quản, lượng nước trong mật ong tăng lên, nếu vượt quá 20% thì làm cho nấm men phát triển nhanh và phân giải các thành phần dinh dưỡng của mật khiến mật bị biến chất. Bọt khí xuất hiện là một dấu hiệu chứng tỏ sự biến chất này. Mật tuy không phải là hỏng hẳn nhưng sẽ không giữ được lâu.
Tại sao không nên dùng mật ong đã nổi bọt ?
Sức khỏe, Đời sốngComments Off on Tại sao không nên dùng mật ong đã nổi bọt ?Like
công dụng của mật ong giá mật ong lam dep tu mat ong mặt nạ mật ong mật ong mật ong dưỡng da mật ong giảm cân mật ong trị mụn tác dụng của mật ong