Latest Update

Tại sao không cho đường trực tiếp vào sữa đang sôi?

Chúng ta đều biết là đường và sữa đều là đồ ngọt, tuy nhiên 2 thứ này phải có cách sử dụng hợp lí thì mang lại hiệu quả cho sức khỏe.

duong-va-sua

Tại sao chúng ta chỉ nên cho đường vào sữa bò đã đun sôi để nguội hoặc sữa tươi? Vì chất axit amin có trong sữa bò khi đang đun sôi cùng với đường Fructoza sẽ sinh ra một độc tố không có lợi cho sức khỏe. Trong nhiều món ăn cần cả sữa và đường để đảm bảo tốt cho sức khỏe, tốt nhất bạn nên đánh tan hỗn hợp đường khi sữa đã nguội. 




One thought on “Tại sao không cho đường trực tiếp vào sữa đang sôi?

Comments are closed.