Latest Update

Sử dụng màu sắc như thế nào để nhà thêm đẹp?

Màu sắc trong không gian nhà bạn không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ, mà nó còn toán lên cá tính của chủ nhân ngôi nhà và hơn nữa nó còn có ý nghĩa làm giảm căng thẳng cho bạn sau mỗi ngày làm việc.

Vì vậy hãy dành thời gian  cùng Diễn đàn bếp xinh lựa chọn thật kĩ những màu sắc phù hợp để tạo nên một không gian “miễn chê” cho không gian sống dài lâu của mình.

images (1)

Màu sắc trong phòng

Cùng tham khảo vài gợi ý sau đây để có thêm ý tưởng sáng tạo bất ngờ trong việc thêm sắc màu vào không gian sống nhé:

1. Sơn cửa trước

Trong ngôi nhà, cánh cửa đẹp có ý nghĩa như một lời chào đón khi có khách đến chơi. Vậy tại sao bạn không tạo ấn tượng cho các vị khách cũng như cho chính bản thân bạn bằng cách sơn cửa nhà màu thật ấn tượng?

lua-chon-mau-sac-cho-ngoi-nha

Lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà

Một cánh cửa phía trước sơn màu sắc tươi sáng sẽ tạo cảm giác tươi mới và tràn đầy nhựa sống. Táo bạo hơn, bạn có thể sử dụng màu đỏ hoặc vàng cho cánh cửa để thể hiện cá tính của mình – thể hiện sự năng động và dám khác biệt của bạn đấy , gam màu này đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ hoặc gia đình trẻ.

2. Tạo điểm nhấn bằng sơn bên trong kệ

Để ăn gian diện tích cũng như làm giảm sự nặng nề của đồ nội thất, một số căn hộ nhỏ sử dụng một màu sơn cho toàn bộ nền sàn cũng như đồ nội thất. Tuy nhiên những căn hộ như thế lại rất đơn điệu.

78_Trang-tri-phong-an-va-nha-bep

Trang trí kệ tủ

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể sử dụng các loại sơn màu sắc để sơn vào bên trong những chiếc kệ. Sau khi hoàn thành bạn sẽ thấy, căn hộ của mình vẫn đảm bảo được sự thoáng đãng mà lại có điểm nhấn đẹp mắt.

3. Sơn sàn

Đối với những ngôi nhà dùng sàn gỗ lâu ngày thì đây là cách giải quyết khá hợp lý. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc sửa chữa lại sàn nhà đồng thời sẽ là cách “che đậy” những khiếm khuyết ở mặt sàn.

meo-su-dung-son-san-cho-khong-gian-song

Sử dụng màu sắc cho không gian sống

Bạn có thể phối giữa những gam màu sáng với gam màu tối để tạo nên không gian mới mẻ và hiện đại cho căn nhà của bạn. Biện pháp này còn phù hợp với cả mặt sàn tráng xi măng nữa đấy.

4. Sơn trần nhà

Thông thường, người ta hay sơn trần màu trắng để mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoáng đãng cho ngôi nhà. Tuy nhiên, bạn có thể đi trái quy tắc này nếu muốn tạo ra sự khác lạ cho không gian sống.

sonnhamauxanh32

Sơn trần nhà

Tuy nhiên, nếu các tông màu pastel như xanh nhạt, vàng nhạt thích hợp cho nhẹ nhàng, tinh tế thì các gam màu nổi bật như đỏ, vàng, tím sẽ là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn tạo điểm nhấn hút mắt trong căn phòng.

5. Bổ sung những thiết bị nhà bếp màu sắc

Đây đang được coi là xu hướng trang trí bếp ở các nước châu Âu.

6. Thêm

phongkhach03

Bổ sung hoa cho căn phòng thêm đẹp

Những  ý  tưởng khá độc đáo cho căn phòng của mình trở nên đẹp hơn với sự lựa chọn màu sắc thông minh, ấn tượng.Chúc các bạn có những mẫu thiết kế với những gam màu phù hợp với căn nhà!

Các bài viết liên quan:
2 thoughts on “Sử dụng màu sắc như thế nào để nhà thêm đẹp?

Comments are closed.