Latest Update

Có thể kết hợp phòng ăn cùng với phòng khách được không?

Căn phòng thanh lịch với hai chức năng chính là ăn uống và tiếp khách sẽ là giải pháp hiệu quả cho những căn hộ diện tích nhỏ hiện nay.

Hiện nay, ở những căn hộ nhỏ hẹp thì việc kết hợp hai khu vực thành một đang trở thành xu hướng phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai chọn giải pháp này đều thành công, bởi yếu tố thẩm mỹ, bài trí khoa học và chọn màu sắc tinh tế là những yếu tố tạo nên sự thành công khi thiết kế kiểu không gian sống như vậy. Ngoài ra còn phải phụ ộc vào sự sắp xếp nội thất gọn gàng, đơn giản. 

phong-an-ket-hop-phong-khach

Dù căn phòng nhỏ đến đâu, khi bạn muốn tạo 2 khu vực chính cho 2 hoạt động của gia đình, bạn hãy xác định và phân chia hợp lý. Nên lựa chọn bộ ghế gấp để tiện lợi cho việc sử dụng và cất gọn gàng. Khu vực phía đối diện bàn ăn nên dành để đặt ghế sofa giường, vừa tiếp khách vừa sử dụng cho việc nghỉ ngơi khi cần thiết. Chiếc bàn trà đơn giản vừa có chức năng lưu trữ đồ vừa đặt những tách trà giúp không gian trở nên gọn gàng hơn.

Căn phòng nên sử dụng tủ âm tường với kiểu dáng hiện đại, linh hoạt cho việc sử dụng. Tủ sử dụng cửa kéo giúp cho không gian sinh hoạt thêm rộng và thoáng hơn. 
3 thoughts on “Có thể kết hợp phòng ăn cùng với phòng khách được không?

Comments are closed.