Latest Update

Cách bố trí màu sắc thiên nhiên hòa vào không gian phòng khách?

Màu xanh của thiên nhiên mang lại cảm giác mát mẻ và hài hòa, làm cho con người ta thư giản và bình tĩnh….

Một màu xanh nhẹ nhàng tô điểm cho căn phòng, với việc sử dụng một mảng tường bằng kính để tận dụng tối đa ánh sáng làm cho căn phòng hẹp có cảm giác rộng rãi hơn, thêm chút cây xanh cho căn phòng hài hòa với thiên nhiên hơn nữa, một mẫu thiết kế cho những ai yêu thích màu xanh của thiên nhiên.

thiet-ke-hoa-phong-khach-voi-thien-nhien

Bạn nên sử dụng gương, sự phản chiếu và trong suốt trong căn phòng nhờ những tấm gương, với màu xanh được sử dụng làm màu chủ đạo của căn phòng, kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng những tấm gương phản chiếu tường đối diện, bên cạnh việc tạo không gian cho căn phòng thì sự phản chiếu này mang lại một sự mới lạ và ấn tượng cho phòng khách này. Chỉ cần một vài họa tiết và sự bố trí khéo léo sẽ mang lại cho bạn một sự bất ngờ lớn.

Nếu bạn đã có một căn phòng và không muốn tu sửa chúng, bạn có thể có sự lựa chọn tích kiệm hơn rất nhiều đó là chọn cho mình một vật trang trí màu xanh như gối, lọ hoa, bức tranh… Ngoài ra thêm họa tiết hoa lá lên gỗ trên cầu thang sẽ làm cho căn phòng khách đầy sức sống hơn.