Trong quá trình sử dụng không được đổ nước trực tiếp vào lò khi còn nóng, bởi vì điều này có thể làm hư hỏng hay gây mất màu cho lớp men. Tránh việc để nước trái cây nhỏ giọt từ khay nước xuống lò nướng, do những giọt nước này có thể gây mất màu và rất khó tẩy rửa. Vì vậy, khi nướng bánh với những loại bánh ngọt còn ướt, hãy dùng khay nước sâu để đảm bảo an toàn.
Tại sao không nên đổ nước trực tiếp vào lò nướng ?
Lò nướngComments Off on Tại sao không nên đổ nước trực tiếp vào lò nướng ?Like
cách sử dụng lò nướng lò nướng lò nướng hiện đại lưu ý khi sử dụng lò nướng Tại sao không nên đổ nước trực tiếp vào lò nướng ?
Previous PostTại sao lại bị mắc bệnh sán lá gan?
Next PostTại sao gan lợn thích hợp với cà rốt khi chế biến ?