Latest Update

Sắp xếp thế nào cho hợp lí với phòng ngủ quá rộng?

Có một phòng ngủ rộng rãi sẽ là rất tuyệt vời nhưng điều đó cũng đặt ra một thách thức không nhỏ trong việc trang trí căn phòng đó.

Với không gian phòng ngủ rộng rãi thì bạn không nên kê giường sát tường mà có thể đặt giường ở giữa phòng hướng nhìn ra cửa sổ để bạn có thể thoải mái ngắm nhìn khung cảnh bên ngoại mỗi sớm bình minh Nhưng bạn cũng nên lưu ý không kê giường đối với cửa đi mà nên kê giường sao cho khi bước vào phòng chỉ có thể nhìn thấy đầu giường.

cach-bo-tri-cho-phong-ngu-rong

Bạn nên sử dụng loại giường có kích thước lớn và đầu giường cao hơn bình thường, hoặc sử dụng loại giường khung cho phòng ngủ cũng sẽ rất phù hợp bởi những tấm rèm che có thể phô diễn được hết vẻ đẹp của chúng trong một không gian đủ rộng. 

Bạn có thể chia nhỏ không gian phòng ngủ thành những phần chức năng như làm nơi để ngủ, nơi để thư giãn và nơi để thay đồ, trang điểm. Khu vực giành cho giấc ngủ chỉ cần kê một chiếc giường và một bàn ngủ là đủ. Khu vực giành cho việc nghỉ ngơi, thư giãn có thể được bố trí một ghế trường kỷ và những chiếc ghế nhỏ để xem ti vi hay nghe nhạc…

Một chiếc giường đôi với đệm cao và những chiếc gối rộng bản, bàn trang điểm với nhiều ngăn, tủ đồ rộng rãi…tất cả sẽ làm không gian phòng ngủ của bạn trở nên gần gũi mà không gây cảm giác về sự bừa bộn.