Latest Update

Làm thế nào để thiết kế bếp đơn giản và sang trọng?

Việc trang trí tủ bếp theo xu hướng đơn giản và sang trọng dựa trên màu sắc cơ bản là tông màu tự nhiên kết hợp với những nét tinh tế tạo nên không gian thoáng đãng của cho ngôi nhà của bạn.

Sự lựa chọn này mang lại cho không gian sống của bạn một phong cách lịch lãm cùng với những cảm nhận về ánh sáng, không gian và sự thư giãn. Hãy cùng Diễn đàn bếp xinh khám phá nhưng nét độc đáo của mẫu thiết kế này nhé!

598-tx7

Thiết kế tủ bếp đẹp

Sự lựa chọn màu sắc trọng tâm chính là sự khác biệt trong thiết kế không gian nhà bếp. Những màu sắc tiêu điểm này có thể được thể hiện qua bộ bàn ăn, trần bếp, tường nhà, bồn rửa, hay cả những bức tranh, đồ trang trí bạn đặt vào bếp…

go-da-ket-hop.jpg

Sự kết hợp hoàn hảo giữa đá và gỗ

Nhưng bạn không nên quá lạm dụng việc sử dụng màu sắc tiêu điểm để tránh đi lệch hướng của phong cách mình đã chọn.

01f8fd77bdbep34.jpg

Thiết kế tủ bếp với xu hướng màu sẫm

Bạn cũng nên chọn tủ bếp bởi  gỗ sẫm màu bởi nó là xu hướng phổ biến nhất hiện nay, nó mang lại sự sang trọng và hiện đại, cùng với đó là đem lại cảm giác đầm ấm trong bếp ăn. Nhưng bạn không nên chọn loại bàn quá cầu kỳ về chi tiết bởi nếu đã chọn phong cách này thì đơn giản là yếu tố được đặt lên hàng đầu, chiếc bàn ăn với những đường nét trơn khỏe khoắn và chất liệu tốt là phù hợp hơn cả.

01ba0eba09bep35.jpg

Ánh sáng cho tủ bếp

Hoặc nếu có điều kiện, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên vừa làm không gian bếp thêm thoáng đãng, rộng rãi mà rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

42a5f7b8d0bep37.jpg

Pha trộn màu cho tủ bếp

Sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng màu trắng nhạt (trắng pha ghi nhẹ) thay vì sử dụng màu trắng sáng bởi màu trắng sáng đôi khi sẽ khiến cho không gian của bạn quá lạnh. Màu trắng được sử dụng làm tông màu chính cho phong cách trang trí này nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả chỉ có một màu trắng, bạn có thể vận dụng sáng tạo óc thẩm mỹ của mình để lựa chọn những đồ dùng và phụ kiện phù hợp nhưng đừng quên tiêu chí chỉ nên sử dụng những tông màu tự nhiên.

Tu-bep.jpg

Tủ bếp màu đen trắng

Gam màu trắng đen chủ đạo của tủ bếp tạo nên cho phòng bếp phong cách sang trọng và đơn giản.

tu-bep-sang-trong.jpg

Tủ bếp sang trọng với gam màu vàng

Nhà bếp sang trọng với màu vàng chanh chủ đạo.

Phòng bếp sẽ trở nên nhàm chán và thiếu sức sống nếu không có màu sắc trọng tâm. Màu đỏ có thể kết hợp rất tốt với tông màu tự nhiên và màu gỗ tối. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn màu vàng, xanh lá cây, màu xanh nước biển, màu xanh ngọc hoặc xanh cổ vịt…

tuong-do.jpg

Nổi bật với tường đỏ

Ấn tượng với tường đỏ tuyệt vời và nổi bật, tạo nên một không gian rất phong cách và hiện đại

Các bài viết liên quan:

 
One thought on “Làm thế nào để thiết kế bếp đơn giản và sang trọng?

Comments are closed.