Latest Update

Làm sao mà rán cá không bị dính chảo?

Để chiên được những đĩa cá vàng ngon mà không bị dính chảo thì không phải ai cũng làm cũng tốt.

Cách thứ nhất

Đun chảo nóng lên, cho dầu hoặc mỡ vào chờ khoảng một phút rồi mới thả cá vào. Dầu chiên phải ngập cá và không nển để lửa quá to vì nếu không cá sẽ chín không đều. Sau khi cá đã vàng đều một mặt thì mới lật mặt kia chiên tiếp tránh cá bị nát.

cach-ran-ca-ngon

Cách thứ hai

Đun cho chảo nóng lên, dùng một lát gừng sống xát đều lên đáy và thành chảo vì gừng và dầu sẽ tạo mộ lớp màng trơn, cá sẽ không bị dính. Sau đó mới đổ dầu/mỡ vào đun nóng già rồi thả cá vào chiên.




3 thoughts on “Làm sao mà rán cá không bị dính chảo?

Comments are closed.