Latest Update

Vì sao ăn kèm thực phẩm giàu vitamin C với hải sản dễ bị đau bụng?

Có nhiều người khi ăn hải sản với chanh hoặt cam rất dễ bị đau bụng…

không-nen-an-chanh-voi-hai-san

Vitamin C luôn cần thiết với cơ thể, nhưng khi một lượng lớn  thực phẩm chứa nhiều Vitamin C kết hợp với các loại hải sản sống sâu dưới đáy nước như tôm, sò, hến vốn chứa rất nhiều Asen hóa trị 5, nó sẽ biến chất tạo ra một chất độc có hại cho cơ thể. Vì thế, khi dùng hải sản bạn nên lưu ý tới các loại thực phẩm giàu Vitamin C. Không chỉ có hoa quả chua như cam, chanh, bưởi mới giàu Vitamin C, một số loại rau cũng chứa nhiều Vitamin C như rau cải xoong…Vì vậy các bạn cần phải cẩn thận khi kết hợp những loại rau này với hải sản.




Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...

2 thoughts on “Vì sao ăn kèm thực phẩm giàu vitamin C với hải sản dễ bị đau bụng?

Comments are closed.