Latest Update

Tại sao sử dụng bếp hồng ngoại lại tiết kiệm ?

Với cường độ tăng giá gas trong thời gian vừa qua đã khiến cho người tiêu dùng cảm thấy rất chán nản, điều đó đã khiến cho lượng khách hàng chọn mua nhiều mặt hàng bếp điện từ, bếp hồng ngoại ở những khu vực trung tâm điện máy tăng cao.Ngoài bài toán tiết kiệm trong thời điểm giá gas đang bấp bênh thì bếp hồng ngoại còn giúp cho công việc làm bếp ngày càng tiết kiệm được thời gian & an toàn hơn nhiều.

bep-doi-hong-ngoai

Hiệu suất lúc sử dụng bếp hồng ngoại lên tới 80-90%, lượng nhiệt thừa toả ra môi trường như các dòng bếp gas thông thường là rất ít nên tạo hiệu quả rất cao và rất tiết kiệm thời lượng đun nấu. Khi mà mức giá gas tăng cao, sử dụng bếp hồng ngoại chính là 1 lựa chọn thông minh. Là sản phẩm an toàn với nhiều gia đình, bếp hồng ngoại được rất nhiều người tin dùng. Bếp hồng ngoại đa dạng về kiểu mẫu mà mức giá vừa phải, cùng với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Sanyo, Black & White, Q Home, Midea…

Nổi bật hơn hết trong thị trường hiện nay chính là những loại sản phẩm bếp hồng ngoại, bởi ngoài công dụng nấu nướng nhanh chóng, kiệm điện và thời gian thì thứ bếp này rất là tiện ích khi mà có thể dùng cùng với nhiều thứ nồi được làm bằng gốm, sứ, kim loại, v.v…. Các tên hiệu có tiếng trong thị trường bếp hồng ngoại các bạn có thể coi qua tham khảo trước khi quyết định mua chính là Black & White, Q-Home, Fujiyama…

 

Với bếp hồng ngoại Black & White BW-A320 người dùng có thể nấu nướng, chiên xào, nướng, ăn lẩu càng tiện và xài được thật nhiều dạng xoong, nồi nêu khác nhau… Hiệu suất sử dụng nhiệt của bếp hồng ngoại loại này rất cao, tới 90%, nên kiệm được điện và thời gian. Bếp hồng ngoại có được điểm ưu việt hơn nhiều sánh với các thứ bếp nấu thông thường như là bếp ga, bếp từ….

Bếp hồng ngoại có chế độ hẹn giờ, ngắt nhiệt auto cho riêng mỗi 1 món ăn, rất là tiện dụng đối với nhiều bà nội trợ bận bịu. Cạnh đó, có thể xài bếp hồng ngoại để nướng những loại hải sản như là tôm, cua, ghẹ… sử dụng cái vỉ nướng chuyên dụng rất là an toàn và hữu hiệu hay là dùng để mà rã đông thực phẩm, làm ấm tay chân lúc tiết trời lạnh.