Do bếp điên nóng rất nhanh nên bạn luôn phải sử dụng cái dụng cụ nấu nướng có khả năng chịu nhiệt cao. Trong đó các loại muỗng gỗ hay xẻng xào chịu nhiệt là lựa chọn lý tưởng. Các lại dụng cụ nấu nướng bằng kim loại thường dẫn nhiệt nhanh khiến dụng cụ nấu, còn bằng nhựa thì dễ chảy do nhiệt độ nấu bếp điện khá cao. Trước khi sử dụng nên kiểm tra giới hạn chịu nhiệt của dụng cụ nấu, tránh để các dụng cụ nấu nướng khác ở trong xoong, chảo khi đang đun nấu do phần tay cầm của dụng cụ có thể bị chảy hoặc cháy
Tại sao phải sử dụng dụng cụ chuyên dụng cho bếp từ ?
Bếp từComments Off on Tại sao phải sử dụng dụng cụ chuyên dụng cho bếp từ ?Like
Previous PostTại sao có thể tắt bếp từ trước vài phút khi kết thúc nấu ?
Next PostTại sao không nên gọt vỏ gừng?