Latest Update

Tại sao nên thiết kế tủ bếp với phong cách đơn giản

Tủ bếp hiện đại với đầy đủ chức năng là trợ thủ đắc lực cho người nội trợ. Tủ bếp với phong cách đơn giản  nhưng hiện đại càng làm cho gian bếp trở nên nhẹ nhàng.

Qua mỗi giai đoạn xuất hiện những xu hướng, nhu cầu của con người khác nhau, phòng bếp cũng nằm trong sự thay đổi chung đó. Hiện nay, đang có rất nhiều cách có thể biến hóa phòng bếp của bạn  trở nên đơn giản mà vẫn giữ được những nét riêng của tủ bếp hiện đại. 

Sau đây Diễn đàn bếp xinh  sẽ giới thiệu đến các bạn một số xu hướng để tối giản nhất cho bếp nhà bạn để bạn tham khảo nhé !

1. Tận dụng chức năng của tủ bếp

Xu hướng  hiện nay, đang phát triển trong thiết kế nhà bếp là “phớt lờ” triết lý “tất cả tủ bếp phải phù hợp với nhau” của thế kỷ trước. Thay vào đó, chúng ta có thể kết hợp 2, thậm chí là 3 tông màu sơn cho tủ bếp trở nên đẹp hơn. Đó cũng sẽ là một diện mạo hấp dẫn và bạn cũng không thể rời mắt khỏi không gian bếp của chính mình.

tu-bep-hien-dai-01

Chức năng của tủ bếp

2. Cách sơn tủ bếp

Nếu bạn suy nghĩ xem cách nào làm mới tủ bếp bằng việc sơn màu cho mặt bên ngoài thì hãy chọn sơn nội thất bên trong như một cách thay thế. Màu xanh nước biển đậm giống như phép màu  cần thiết trong căn bếp màu trắng của bạn. Nó làm nổi bật lối trang trí và các dụng cụ trong nhà bếp của bạn

tu-bep-hien-dai-02

Sơn tủ bếp bên trong

3. Ốp gạch sát trần

Gạch ốp tường bếp không chỉ xuất hiện trong không gian vô cùng nhỏ bé bên cạnh bồn rửa bát hoặc bếp nấu.Hiện nay, gạch ốp tường được sử dụng như một cách tạo điểm nhấn cho các bức tường trong phòng bếp và chúng thường được ốp cao sát trần nhà.

tu-bep-hien-dai-06

Ốp gạch

4.Thiết kế tủ bếp với màu sắc tươi mới

Không gian phòng bếp chính là không gian bạn dành nhiều thời gian trong ngôi nhà. Vậy nên, hãy chọn cho phòng bếp của bạn những gam màu tươi mới, có khả năng đem tới cho bạn cảm giác vui vẻ, thích thú mỗi khi bạn bước vào bếp khuyến khích sự sáng tạo của bạn trong mỗi bữa ăn. Điều này giúp bạn yêu quý không gian bếp hơn và muốn ở thật lâu trong đó mỗi ngày.

tu-bep-hien-dai-04

Màu sắc tươi mát

5. Sử dụng đồ dùng trong bếp có màu sắc sặc sỡ

Thế hệ của những tủ bếp màu đen,trắng không gỉ đã qua,mà thay vào đó là nhiều mẫu đồ dùng nhà bếp với đủ loại màu sắc rực rỡ. Nếu được chọn một, bạn hãy chọn một màu sắc cùng tông với căn phòng để tạo sự tươi tắn, mới mẻ cho không gian phòng bếp

tu-bep-hien-dai-05

Màu sắc sặc sỡ của tủ bếp

6. Vật liệu thân thiện môi trường

Hiện nay, đang nổi lên trào lưu sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường  và những lựa chọn dành cho người tiêu dùng cũng gia tăng . Sàn nhà bằng tre là một ví dụ hoàn hảo của một sản phẩm vừa đẹp vừa bền, rất xứng đáng để góp mặt trong căn bếp của bạn

tu-bep-hien-dai-06

Tủ bếp thân thiện môi trường

Các bức tranh phong cảnh không phải là phụ kiện trang trí chỉ dành cho phòng khách, chúng cũng mang lại phong cách và màu sắc cho căn bếp của bạn. Cân nhắc việc dành một khoảng tường trong phòng bếp để trao một vài bức tranh nghệ thuật. Nó sẽ làm bạn mỉm cười mối khi nhìn ngắm chúng.
3 thoughts on “Tại sao nên thiết kế tủ bếp với phong cách đơn giản

Comments are closed.