Latest Update

Tại sao nên sử dụng tủ bếp inox?

Trên thị trường hiện nay vẫn có khá nhiều nhà cung cấp sản xuất tủ bếp inox để đáp ứng nhu cầu một bộ phận nhỏ người tiêu dùng thích sử dụng những sản phẩm dạng này.

Trên thị trường hiện nay vẫn có khá nhiều nhà cung cấp sản xuất tủ bếp inox để đáp ứng nhu cầu một bộ phận nhỏ người tiêu dùng thích sử dụng những sản phẩm dạng này. Ở Việt Nam với khí hậu nóng ẩm, đặc biệt là trong nhà bếp khí hậu ẩm thấp sẽ làm phát sinh nhiều phiền toái cho người sử dụng. Vậy nên việc sử dụng tủ bếp inox là rất cần thiết cho căn bếp của bạn.

Hãy cùng Diễn đàn bếp xinh khám phá những điểm  bất ngờ về mẫu thiết  kế tủ bếp này nhé!

tu-bep-3

Tủ bếp inox

Sau đây là những ưu nhược điểm để bạn cân nhắc lựa chọn mẫu tủ bếp

1. Những ưu điểm

Độ bền của tủ bếp thì đây là lựa chọn tối ưu nhất, có độ bền cao, dễ lau chùi, không cong vênh, không mối mọt.

Chất lượng của tủ bếp tuyệt vời

Sản phẩm được sản xuất ra để đáp ứng các nhu cầu về một bộ tủ bếp trong mơ của bạn: Nhìn từ bên ngoài sản phẩm có thể có vẻ đẹp hiện đại hoặc cổ điển hoàn toàn phụ thuộc vào chất liệu cánh tủ mà bạn lựa chọn. Với hệ thống màu sắc và chất liệu cánh tủ phong phú như Mica acrylic, composite, kính, laminate, gỗ…đảm bảo cho bộ tủ mà bạn sẽ rất phù hợp với từng không gian cũng như phong cách của bạn.

2. Nhược điểm

Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng không phải là không có những nhược điểm. Vậy nhược điểm là:

Khi làm bằng inox căn bếp trở nên lạnh lẽo (tối kị trong phong thuỷ), giới hạn về thẩm mỹ, dễ bị loang ố nếu không được chăm sóc thường xuyên và kỹ càng, vì khi nấu nướng  không tránh được sử dụng dầu mỡ, gia vị, mắm muối, nếu để lâu ngày chắc chắn sẽ bị loang ố, trông mất vệ sinh, thiếu thẩm mỹ. Thường đây là tủ bếp loại “xấu nhưng bền” phù hợp quan điểm ăn chắc mặc bền, với loại tủ này chuyên gia thiết kế nội thất khuyên bạn không nên dùng nếu như có sự lựa chọn khác tốt hơn

Chúc các bạn có những lựa chọn đúng đắn cho căn bếp của mình!

Các bài viết liên quan:

 
2 thoughts on “Tại sao nên sử dụng tủ bếp inox?

Comments are closed.