Latest Update

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước?

Nước sạch là điều cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình. Nhưng làm thế nào để có được nước sạch. Tuy nhiên, tình trạng nước sinh hoạt ngày càng bị ô nhiễm nặng nề do sự phát triển của các ngành công nghiệp và sự tàn phá thiên nhiên của con người. Điều đó là nguyên nhân dẫn đến đa phần các nguồn nước bị nhiễm các chất độc hại, đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến các căn bệnh hiểm nghèo.

Vì vậy, một trong những cách để bảo vệ sức khỏe chính là làm sạch nguồn nước sử dụng.

Lọc nước là một quá trình loại bỏ các hóa chất không mong muốn, vật liệu, và các chất gây ô nhiễm sinh học từ nước thô.

Đó là lý do vì sao bạn nên sử dụng máy lọc nước. Máy lọc nước sẽ loại bỏ các chất gây ô nhiễm clo và vi khuẩn nên ngon hơn và tốt hơn nước không qua xử lý.

may-loc-nuoc

– Loại bỏ chì từ nước uống ngay trước khi sử dụng, do đó ngăn ngừa chất độc hại này xâm nhập vào cơ thể.

– Việc sử dụng nước trực tiếp từ máy lọc nước từ một nguồn nước sạch, lành mạnh, mà chi phí ít hơn nhiều so với nước đóng chai.

– Bộ lọc nước làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bàng quang bằng cách loại bỏ các sản phẩm phụ clo và clo từ nước uống.

– Một khối bộ lọc carbon rắn có thể loại bỏ các chất gây ô nhiễm nguy hiểm từ nước uống trong khi giữ lại các mỏ khoáng sản lành mạnh cân bằng độ pH của nước uống.

– Giảm nguy cơ bệnh tiêu hóa hơn 33% bằng cách loại bỏ cryptosporidium và giardia từ nước uống

Hãy trang bị cho gia đình mình chiếc máy lọc nước để có thể bảo vệ sức khỏe các thành viên