Latest Update

Tại sao nên lát sàn gỗ cho phòng ngủ?

Trước đây phòng ngủ thường lát nền bằng gạch. Ngày nay thì lát sàn gỗ đã được ứng dụng thay thế cho gạch nền, vừa sang trọng, lịch sự.

 Đối với phòng ngủ bị hạn chế về diện tích, không gian nhỏ hẹp thì lát sàn gỗ  là một sự lựa chọn tuyệt vời để giúp cho không gian được nới rộng tạo cảm giác thông thoáng dễ chịu mát mẻ mang đến một giấc ngủ trọn vẹn cho bạn.

lat-san-go-trong-phong-ngu

Sàn gỗ công nghiệp nên chọn màu sắc tối hơn màu sơn của tường nhà. Màu sắc trong phòng ngủ nhất thiết phải có sự tương phản giữa màu sắc của tường, nền và trần nhà để tạo được chiều sâu cho căn phòng. Không nên chọn ván có hoa văn trang trí với chi tiết cầu kì sẽ khiến cho phòng ngủ trở nên chật chội và rối mắt. Bạn có thể chọn ván sàn gỗ rộng vừa có thể giúp cho việc lắp đặt được dễ dàng ận tiện và đồng thời ít các đường nối sẽ tạo cho không gian dường như được mở rộng, thông thoáng hơn.

Tránh việc lát các loại sàn khác nhau đối với mỗi khu vực trong nhà vì sẽ khiến cho cấu trúc tổng thể của ngôi nhà bị tách biệt, rời rạc không thống nhất tạo cảm giác nhỏ hẹp, chật chội hơn. Nên chọn cách lát ván sàn gỗ thông phòng để tạo cảm giác không gian được nối liền tăng độ rộng cho phòng.