Latest Update

Tại sao nên kết hợp nghệ với cá hồi để có trái tim khỏe mạnh?

Chăm sóc sức khỏe là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại nhưng không phải ai cũng biết cách.

Kết hợp một số loại thực phẩm với nhau có thể làm tăng giá trị dinh dưỡng của chúng, giúp cơ thể hấp thu và tận dụng tất cả những lợi ích từ thực phẩm hiệu quả hơn. Một số kết quả nghiên cứu cho thấy, những loại thực phẩm dưới đây khi được sử dụng cùng nhau sẽ tốt hơn so với việc tiêu thụ chúng riêng lẻ.

Củ nghệ có đặc tính chữa bệnh và chống viêm. Cá hồi có hàm lượng carbohydrate thấp và protein cao. Khi được kết hợp, các tính chất của axit béo omega 3 có trong cá hồi sẽ tăng và bảo vệ hệ thống thần kinh chống lại những ảnh hưởng của lão hóa. Nó cũng làm tăng mức độ HDL (cholesterol tốt), cải thiện sức khỏe tim mạch bằng cách ngăn ngừa cholesterol xấu.

 tai-sao-nen-het-hop-nghe-voi-ca-hoi-de-co-trai-tim-khoe-manh-2 tai-sao-nen-het-hop-nghe-voi-ca-hoi-de-co-trai-tim-khoe-manh-1

Để tăng cường chất dinh dưỡng trong thực phẩm, bạn phải có một sự hiểu biết tốt hơn về sự kết hợp bổ dưỡng và lành mạnh của các loại thức ăn khác nhau. Sau đó, bạn có thể vận dụng để kết hợp thực phẩm trong cuộc sống hàng ngày để thúc đẩy sức khỏe của cơ thể.

Các bài viết khác: