Tại sao nên dùng tủ bếp gỗ công nghiệp?

Hiện nay có rất nhiều loại tủ bếp gỗ công nghiệp, đa dạng về màu sắc, chất liệu tuỳ thuộc vào tình hình tài chính và phong cách, không gian bếp phù hợp để chọn lựa.

Hãy cùng Diễn đàn bếp xinh khám phá những ưu nhược điểm của loại tủ bếp  này nhé!

tu-bep-2

Tủ bếp gỗ công nghiệp

Sau đây là một số ưu nhược điểm để bạn cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm

1. Ưu điểm

• Tủ bếp gỗ công nghiệp đa dạng màu sắc, với phong cách tủ bếp hiện đại châu Âu, cánh phẳng có nhiều màu sắc sẵn có để chọn lựa nếu như chọn vật liệu gỗ Laminate hoặc Acrylic, nếu thích phong cách sơn cũng có thể sơn nhiều màu khác nhau theo màu sắc chúng ta muốn, nếu bạn thích phong cách này có thể chọn vật liệu Veneer (với sơn bệt bóng mịn, bóng gương, hoặc sơn để vân gỗ).
  • Ngoài ra loại vật liệu gỗ công nghiệp có ưu điểm ứng dụng phụ kiện hiện đại dễ dàng hơn, nâng cao được công năng sử dụng cho người dùng một cách cao nhất khi sử dụng phụ kiện và thiết bị hiện đại.

2. Nhược điểm

• Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gỗ công nghiệp, tuy bề mặt giống nhau nhưng cốt gỗ (lõi) bên trong lại khác nhau do đó nó có thể xảy ra tình trạng thấm nước và có độ bền không cao nếu sử dụng loại vật liệu kém chất lượng, không có khả năng chống ẩm, chống thấm. Vì vậy chúng ta cũng có thể thấy có rất nhiều mức giá khác nhau trên thị trường rẻ có đắt có cũng bởi vì lý do này, dù bề mặt hoàn toàn nhìn không khác nhau bao nhiêu. Do vậy người tiêu dùng nên có sự lựa chọn đánh giá thật kỹ khi lựa chọn nhà thiết kế và cung cấp sản phẩm tủ bếp cho mình, kiểm tra uy tín nhà cung cấp, đánh giá thương hiệu, kiểm tra nhà xưởng căn cứ theo cảm nhận trực quan như (sự chuyên nghiệp, quy mô, máy móc, quy trình, biểu hiện làm việc của công nhân …) để cố gắng kiểm soát rủi ro tối đa nhất có thể, tránh tiền mất mà không được sản phẩm ưng ý về chất lượng và thẩm mỹ.

Các bài viết liên quan:

3 thoughts on “Tại sao nên dùng tủ bếp gỗ công nghiệp?