Tại sao nên ăn nhiều lựu ?

Quả lựu được biết đến là thực phẩm chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng, có ích cho sức khỏe.

qua_luu

Bảo vệ thận: Theo một nghiên cứu mới được công bố gần đây, chiết xuất từ ​​quả lựu giúp ngăn chặn những tổn thương thận và bảo vệ thận của bạn chống lại các độc tố có hại.

Bảo vệ và tái tạo gan: Nước ép quả lựu không chỉ bảo vệ gan của bạn mà còn giúp phục hồi gan sau mổ.

Ngăn ngừa ung thư vú: Theo kết quả nghiên cứu tại một trường đại học, nước ép quả lựu và các chiết xuất của nó có khả năng tiêu diệt và ngăn ngừa hiệu quả sự phát triển của những tế bào ung thư vú.

Giúp tăng cường hệ miễn dịch: Một ly nước ép quả lựu chứa rất nhiều Vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể nhất là trong mùa lạnh.

Ngăn ngừa bệnh tim: Một số thành phần trong quả lựu giúp cải thiện khả năng tổng hợp Cholesterol của cơ thể và tiêu diệt các gốc tự do trong hệ thống mạch máu.

Ngăn ngừa ung thư da: Ăn quả lựu thường xuyên giúp ngăn ngừa hai hình thức phổ biến của ung thư da là ung thư biểu mô tế bào đáy và ung thư biểu mô tế bào vảy.

Ổn định huyết áp: Chiết xuất từ quả lựu giúp ngăn ngừa huyết áp tăng do ăn thực phẩm chứa nhiều chất béo .

One thought on “Tại sao nên ăn nhiều lựu ?