Latest Update

Tại sao Máy rửa bát có ngăn đựng muối?

Lượng muối trong Máy rửa bát quan trọng như thế nào? mà khiến đông đảo những người sử dụng luôn phải chú ý đến lượng muối trong hộp.

may-rua-bat

Hình ảnh: Máy rửa bát

Muối giúp rửa sạch bát đĩa sạch hơn, các máy rửa bát đều phải có hộp đựng muối bởi:

Muối sẽ được dùng trong quá trình rửa để bát đĩa được tiệt trùng hiệu quả nhất, do trong thành phần một số loại muối sử dụng công nghệ khử mùi diệt khuẩn.

Nhưng nếu sử dụng quá nhiều muối khiến nắp đậy của bình chứa muối không chặt sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình rửa sấy, khiến đồ rửa không sạch và gây lãng phí.

Có các loại muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát như:

– MUỐI RỬA BÁT ROSSY 1.2 KG

– Muối Somat nhập khẩu từ CHLB Đức

– Muối rửa bát Colgonit Finish 1.2kg – Đức…và còn rất nhiều loại muối khác.

muoi-danh-cho-may-rua-bat

Lượng muối nên cho vừa đủ để có thể đóng kín nắp, không quá ít hoặc quá đầy. Bình chứa muối cũng không được để tràn quá nhiều nước, nếu trong bình có nước thì bát đĩa sẽ không được rửa sạch.

Tuy nhiên, muối dùng cho máy rửa bát không phải loại muối ăn thông thường mà là loại chuyên dụng, dành riêng cho máy rửa bát. Thực chất chúng là các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ trên bát đĩa.

Hợp chất gồm 95% chất tẩy rửa chuyên dụng với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần, còn lại là chất bảo quản, chất trung hòa, hương liệu và một số thành phần khác.
One thought on “Tại sao Máy rửa bát có ngăn đựng muối?

Comments are closed.