Latest Update

Tại sao có thể trị hôi nách bằng quế.

Để chữa hôi nách hiệu quả rất cần kiêng các thực phẩm nóng vì chúng sẽ kích thích các tuyến mồ hôi hoạt động mạnh.

tri-hoi-nach-bang-que1

Trị hôi nách bằng quế

Tuy nhiên, sử dụng các thực phẩm này bên ngoài da lại có tác dụng tốt trong việc khử mùi, trị bệnh hôi nách khá hiệu quả. Một trong những loại thực phẩm như vậy chính là vỏ quế.

Quế có mùi thơm rất đặc trưng được sử dụng làm gia vị, thuốc và triết xuất tinh dầu. Quê có vị cay nóng, có tác dụng trị ho, giải cảm, xông hơi rất tốt. Bên cạnh đó, nhờ có vị cay, nóng, dân gian còn sử dụng quế để chữa hôi chân, trị hôi nách khá hiệu quả.

Trị hôi nách bằng bột quế

tri-hoi-nach-bang-que2

Trị hôi nách bằng quế

Sử dụng bột quế để trị hôi nách

Bạn có thể sử dụng bột quế để trị hôi nách. Hòa bột quế vào 1 chậu sạch, sử dụng nước nóng để bột quế tan ra. Dùng 1 chiếc khăn mặt thấm nước này lau lên vùng nách. Cách này rất phù hợp sử dụng khi đi tắm, sau 1 ngày đi học, đi làm mệt mỏi, mồ hôi tiết ra nhiều, nước bột quế sẽ giúp làm sạch da, khử vi khuẩn, khử mùi hôi rất tốt.

Trị hôi nách bằng tinh dầu quế

tri-hoi-nach-bang-que3

Trị hôi nách bằng tinh dầu quế

Ngoài ra, tiện dụng hơn bạn có thể dùng tinh dầu quế để trị hôi nách. Bạn có thể mua tinh dầu quế ở các hiệu thuốc, dùng bông gòn thấm tinh dầu thoa lên vùng da dưới cánh tay đã được vệ sinh sạch. Để qua đêm sau rửa sạch vào sáng hôm sau. Tinh dầu quế có tác dụng dịu nhẹ hơn nên rất phù hợp để trị hôi nách, ngừa mùi hôi hiệu quả.

Các bài viết khác:
One thought on “Tại sao có thể trị hôi nách bằng quế.

Comments are closed.