Latest Update

Category: Nồi niêu xoong chảo

Tại sao sử dụng chảo chống dính không được lâu bền

Chảo chống dính là sản phẩm quen thuộc của rất nhiều gia đình Việt với chiếc chảo chống dính chị em có...

Tại sao nấu thức ăn bằng chảo chống dính lại không dính?

Thực ra mặt trong của chảo chống dính người ta có trải một lớp hợp chất cao phân tử. Đó là politetra...

Tại sao các bà nội trợ nên chọn nồi ủ đa năng?

   Ngay cái tên gọi cũng đã nói lên sự tiện dụng của nồi ủ rồi.Với các tính năng vượt trội, nồi nấu...

Tại sao không nên nấu phô mai với rau mồng tơi, rau dền, lươn, cua…?

Phô mai và bơ là thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, canxi,chất đạm và năng lượng, có thể dùng trực tiếp...

Tại sao thức ăn nấu trong nồi đất lại ngon hơn?

Nồi, xoong, chảo… làm từ đất sét nung (gốm) hay có tráng men (sứ) có thành phần hóa học chủ yếu từ...

Tại sao nồi, xoong thường làm bằng kim loại?

Nồi, xoong dùng để nấu chín thức ăn, Vì vậy nồi, xoong thường được làm băng kim loại vì kim loại dẫn...

Tại sao nồi áp suất nấu nhanh hơn?

Lý do nồi áp suất nấu nhanh hơn ở chính tên gọi của nó: áp suất. Bình thường cới các nồi nấu thức ăn...

Tại sao không nên dùng nồi nhôm nấu canh chua?

Các mẹ thân mến, hiện nay phần nhiều các gia đình ở thành phố đã chuyển sang dùng các loại nồi bằng inox...

Tại sao nồi áp suất nấu thức ăn lại nhanh chín hơn?

Thông thường khi chúng ta hầm thức ăn thì sự lựa chọn tốt nhất đó là nồi áp suất. Rất nhanh đỡ tốn...