Những kinh nghiệm mua lò nướng tốt nhất

Lò nướng là sản phẩm được rất nhiều người nội trợ Việt Nam ưa thích nhờ sự tiện lợi vượt trội như không lo khói, an toàn hay nhiều chức năng nấu nướng hiện đại. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn lò nướng chất lượng tốt, giá thành hợp lý giữa thị trường lò nướng phong phú như hiện nay chưa? Cùng tham khảo bài viết sau của Bếp365 nhé.

Tổng hợp kinh nghiệm mua lò nướng

Lò nướng sản phẩm ưa thích của nhiều người Việt

1. Thương hiệu lò nướng nổi tiếng
2. Một số model tốt nhất về lò nướng
3. Hướng dẫn sử dụng
4. Chức năng của lò nướng
5. Nên mua lò nướng ở đâu tốt
6. Phân biệt hàng giả hàng nhái với hàng chính hãng

1. Thương hiệu lò nướng nổi tiếng

Phân khúc cao cấp:

– Bosch: thương hiệu tới từ Đức.

– Malloca: thương hiệu đến từ Tây Ban Nha.

– Electrolux: thương hiệu đến từ Thụy Điển.

– Teka: thương hiệu từ Đức nhưng chuyển qua Tây Ban Nha.

Xuất phát điểm là những thương hiệu hàng đầu châu Âu, dẫn đầu thị trường châu Âu.

Đặc điểm nổi trội hơn hằn của các sản phẩm lò nướng ở phân khúc cao cấp: đẹp, mẫu mã sang trọng,  tính thẩm mỹ cao, tính năng vượt trội và giá thành sẽ mắc hơn.

Hình ảnh lò nướng âm tủ

Lò nướng âm tủ đa phần xuất xứ từ Châu Âu

Phân khúc giá rẻ:

– Sanaky: thương hiệu của Việt Nam nhưng sản xuất ở Trung Quốc.

– BlueStone: thương hiệu cao cấp tới từ Singapore.

– Panasonic: thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản.

– Sunhouse và kangaroo.

Xuất phát điểm thị trường tiêu dùng Châu Á.

Đặc điểm: Các thương hiệu lò nướng này thường có giá bình dân, dao động từ 5 đến 11 triệu. Sản phẩm không bắt mắt và đôi khi không đầy đủ tính năng như những thương hiệu lò nướng nhập khẩu châu Âu.

Hình ảnh lò nướng độc lập

Mẫu lò nướng độc lập giá rẻ

2. Một số model tốt nhất về lò nướng

– Lò nướng độc lập: thương hiệu Teka, Electrolux là nhiều nhất. Kích thước nhỏ gọn, giá rẻ, dễ dàng di chuyển bất kì đâu trong nhà. Có tính năng tự làm sạch nhiệt phân, thủy phân, lớp lót xúc tác Catalytic, tự làm sạch EcoClean.

– Lò nướng âm tủ: hãng Bosch, Malloca, Teka… Lắp âm tủ, liền với thiết kế kệ tủ bếp. Mẫu mã sang trọng, lịch sự thể hiện sự đẳng cấp, kích thước lò lớn làm được nhiều món ăn,….

– Bếp gas liền lò nướng: hãng Electrolux là phổ biến. Thiết kế theo phong cách châu Âu, Bếp gas đặt trên thùng lò.

– Bếp từ liền lò nướng: Panasonic hay Malloca, Bếp tủ liền lò sẽ khiến việc nấu ăn linh hoạt hơn, hiệu quả và chính xác. Tích hợp hai lò trong một sẽ giúp bạn nấu các món ăn cùng lúc hoặc tổ chức bữa tiệc lớn dễ dàng hơn.

Model lò nướng âm tủ hot nhất

Model lò nướng lắp âm tủ Hot nhất hiện nay

3. Hướng dẫn sử dụng

Tùy theo từng phân khúc và từng kiểu dáng lò mà có những cách sử dụng riêng. Để sử dụng lò nướng một cách an toàn và hiệu quả cần phải:

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

– Fit dụng cụ cho lò: khay, khuôn nướng bằng kim loại, đồ thủy tinh không hoa văn.

– Điều chỉnh chế độ nướng phù hợp với mỗi món ăn à tránh hao tốn điện.

– Bật lò nướng trước 10- 15p.

– Vệ sinh lò sau khi sử dụng.

4. Chức năng của lò nướng

Tùy theo mẫu mã mà chức năng khác nhau. Topic đưa ra 11 chức năng từ cơ bản đến nâng cao:

– Chế độ lửa trên.

– Chế độ lửa dưới.

– Chế độ lửa trên và dưới không gắn xiên.

– Chế độ lửa trên và dưới cso gắn xiên.

– Quạt đối lưu trong lò.

– Đèn chiếu trong lò.

– Chức năng nâng cao: Hẹn giờ, điều chỉnh thời gian, chức năng an toàn, ….

Bảng điều khiển lò nướng cao cấp

Lò nướng hiện đại có rất nhiều chức năng cao cấp

5. Nên mua lò nướng ở đâu tốt

Với tất cả những thông tin về lò nướng đưa ra ở trên, nên mua lò nướng ở Bếp 365 vì:

– Bếp 365 là thương hiệu nhà bếp nhập khẩu với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường nội thất nhà bếp nhập khẩu.

– Siêu thị bếp từ chính hãng uy tín, chất lượng.

– Toàn bộ sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy bảo hành chính hãng.

– Tất cả sản phẩm đều là sản phẩm “ rẻ nhất”. Chính sách giao hàng và lắp đặt free. Chính sách bảo hành và sửa chữa tận tình, chu đáo ( CSKH).

– Tư vấn sản phẩm cụ thể, luôn làm hài lòng khách hàng.

– Sửa chữa lò nướng uy tín: Với phương châm bán hàng đi kèm với tâm huyết. Bạn mua ở showroom nào thì showroom đó sẽ hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng lò nướng cho bạn. Nếu bạn tin chọn Bếp 365.vn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với cách làm việc của chúng tôi với cam kết: uy tín, chuyên nghiệp, tận tình mà lại hợp lý giá cả.

Bếp365 đại lý lò nướng chính hãng

Bếp 365 showroom và đại lý lò nướng chính hãng

6. Phân biệt hàng giả hàng nhái với hàng chính hãng

– Check mã vạch của nhà sản xuất xem có đung thương hiệu mình mua hay không? ( hay còn gọi là BARCODE , loại này không thể làm giả) à phân biệt hàng nhập ngoại chính hãng hay hàng TQ làm nhái.

– Kiểm tra tem bảo hành và logo nhà sản xuất xem có khác nhau ở chi tiết nào hay không? ( check google).

– Lò nướng chính hãng thường có đầy đủ tem, phiếu xuất kho, số lô, giấy bảo hành …

Tốt nhất nên mua hàng ở địa chỉ uy tín, đắt đi đôi với chất lượng, rẻ thì phải lo lắng

Đây là bài tổng hợp những kinh nghiệm khi đi mua lò nướng? Nếu bạn thích thú với những chiếc lò nướng, hãy ghé qua showroom của Bếp 365 để được tư vấn chi tiết hơn từng dòng sản phẩm nhé!

Bếp 365 là nhà phân phối chính hãng các thiết bị nhà bếp của nhiều thương hiệu:

Website chính thức: Bep365.vn

Tham khảo những mẫu lò nướng hiện đại, lắp đặt âm tủ đang bán chạy tại Bếp365: