Latest Update

Những đồ nội thất nào chiếm ít diện tích phòng khách (phần 3)?

Nếu bạn đang sở hữu một phòng khách rất nhỏ thì những món đồ này còn giúp bạn ăn cắp không gian lưu trữ trong diện tích chật chội một cách đáng kể.

Ghế trường kỷ

noi-that-chiem-it-dien-tich-phong-khach-2

Ghế trường kỷ phong phú về kiểu dáng, phong cách, kích cỡ và màu sắc, đồng thời cung cấp một giải pháp lưu trữ ẩn thông minh, linh hoạt cho phòng khách. Đó là nhờ việc tận dụng khoang trống bên trong ghế để cung cấp sức chứa. Các nắp đậy có thể nâng lên, đóng mở dễ dàng để lộ ra một ngăn lưu trữ rộng rãi sẵn sàng để lưu trữ bất cứ thứ gì, như thiết bị chơi game chẳng hạn.

Bàn cà phê có ngăn kéo

Ngăn kéo xếp chồng lên nhau bên dưới bàn cà phê có thể che giấu tất cả các vật dụng thường dùng trong phòng khách, như trò chơi, điều khiển từ xa, tạp chí và nhiều thứ khác nữa. Do ngăn kéo xếp chồng đòi hỏi một chiếc bàn kích thước lớn nên nó có vẻ cồng kềnh hơn so với bàn cà phê kiểu dáng thanh mảnh thông thường. Chính vì thế nó thích hợp để các gia đình sở hữu phòng khách có diện tích vừa phải lựa chọn.

Bàn “tự chế”

Một chiếc bàn kiểu dáng đơn giản có thể biến thành một “mỏ vàng” lưu trữ khi được bổ sung thêm một chiếc rèm nhỏ, giúp che giấu đi khoảng chứa bên trong. Không chỉ làm duyên cho phòng khách thêm phần hút mắt mà còn gia tăng chức năng với những thùng chứa dạng trượt hoặc bánh xe bên dưới bàn.