Latest Update

Làm thế nào để không tạo cảm giác mệt mỏi trong phòng khách(Phần 1)?

Không gian phòng khách nên là một nơi thật thư giãn và yên bình. Vậy thiết kế như thế nào để bạn không cảm thấy mệt mỏi nhàm chán khi ở trong phòng.

Hôm nay, Diễn đàn bếp xinh sẽ giúp các bạn giải đáp những cách làm phòng khách trở nên thư thái, thoải mái nhất khi bước vào phòng

phong-khach

Thiết kế phòng khách

Nếu phòng khách của bạn tràn ngập những màu sắc lòe loẹt thì sẽ rất khó để bạn có thể thả lỏng đầu óc và cơ thể. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một vài bí quyết nhỏ dưới đây, bạn sẽ không gặp phải vấn đề khó khăn nào trong việc tạo ra không gian sinh hoạt thanh bình đến hoàn hảo

1.Lựa chọn màu sắc tinh tế

Cách dễ dàng nhất để tạo ra được một không gian thư gian là giữ cho màu sắc được tươi sáng và tinh tế. Nếu bạn sử dụng những gam màu quá đậm hoặc lòe loẹt thì bạn vô tình bắt não bộ cũng như tâm trí phải hoạt động nhiều hơn thay vì thư giãn khi ở trong căn phòng này.

phong-khach

Những gam màu trung tính nhẹ nhàng phù hợp với một số phòng khách

Các màu sắc như màu đỏ, da cam “đậm đặc” dễ làm bạn đau đầu, nhất là khi bạn vừa trải qua một ngày làm việc dài và mệt mỏi. Bạn cần một căn phòng để “thở”, để nạp lại năng lượng thì những gam màu trung tính nhẹ nhàng sẽ rất có ích.

2.  Hệ thống chiếu sáng nhã nhặn

Ánh sáng mà bạn chọn có tác động rất lớn đến bầu không khí của căn phòng. Nếu bạn chọn một chiếc đèn chùm kiểu dáng thanh thoát, không quá nhiều chi tiết sẽ giúp tạo nên một không gian thoải mái hơn.

1380679997-3

Hệ thống chiếu sáng

Nếu bạn lựa chọn ánh đèn nhấp nháy, thay đổi từng giây sẽ chỉ gây ra những tác động xấu đến hệ thần kinh đang mệt mỏi của bạn.

Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình những giải pháp phù hợp cho phòng khách của mình

Các bài viết liên quan: