Làm thế nào để chọn được vòi hoa sen tốt?

Trên thị trường hiện nay với muôn vàn hãng, cũng như mẫu mã vòi hoa sen khiến bạn cảm thấy chóng mặt khi đi chọn mua một chiếc vòi hoa sen hợp với ý mình. diendanbepxinh.edu.vn sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chọn cho gia đình mình vòi hoa sen ưng ý.

Hiện nay trên thị trường có nhiều hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi, hàng nhái… Khi chọn lựa, bạn cần xem nước xi mạ bên ngoài. Hàng nhái sẽ không láng bóng đều, bên trong hay bị rỗ. Quan trọng nhất là xem bộ lõi bên trong, với hàng tốt, van đĩa điều tiết nước bằng ceramic, không bám cặn bẩn và ít mòn. Hàng nhái rẻ tiền thường có lõi bằng nhựa, cao su dễ bị chai và độ bào mòn nhanh.

lam-the-nao-de-chon-duoc-voi-hoa-sen-tot

vòi hoa sen

Vòi hoa sen có hai nhóm: phong cách châu Âu có hình dáng to, dày, nặng và theo kiểu dáng châu Á, vòi có dáng mảnh và nhỏ hơn. Hàng cao cấp thường có nhãn hiệu như Moen, American Standard, Inax, Toto. Sản phẩm loại khá có Datkeys; Valta, Milanos – hàng liên doanh với Hàn Quốc; Coma sản xuất tại Hà Nội; Joden Trung Quốc… còn lại là sản phẩm trung bình và hàng trôi nổi.

Năm nay, người tiêu dùng ưu chuộng loại vòi hoa sen có thiết bị cảm ứng, chìa tay vào tự động nước chảy và thiết bị van hòa nước nóng lạnh được điều chỉnh bằng số. Tuy nhiên, sản phẩm này có giá cao, từ 4 đến 6 triệu đồng/bộ.

2 thoughts on “Làm thế nào để chọn được vòi hoa sen tốt?