Latest Update

Làm sao để tối giản nhất cho bếp?

Trải qua mỗi giai đoạn lại xuất hiện những xu thế, nhu cầu của con người khác nhau, phòng bếp cũng không nằm ngoài sự thay đổi chung đó. Hiện nay có rất nhiều cách có thể làm phòng bếp của bạn có thể tối giản nhất mà vẫn giữ được những nét riêng của tủ bếp hiện đại. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số xu hướng để tối giản nhất cho bếp nhà bạn để bạn tham khảo nhé !

1. Chức năng tủ bếp:

Làm sao để tối giản nhất cho bếp?

Tủ bếp hiện đại phải có đầy đủ chức năng cơ bản

Xu hướng đang phát triển trong thiết kế nhà bếp là “phớt lờ” triết lý “tất cả tủ bếp phải phù hợp với nhau” của thế kỷ trước. Thay vào đó, chúng ta có thể kết hợp 2, thậm chí là 3 tông màu sơn cho tủ bếp. Đó sẽ là một diện mạo đầy thích thú và bạn sẽ không thể rời mắt khỏi không gian bếp của chính mình.

2. Sơn tủ bếp:

Làm sao để tối giản nhất cho bếp?

Sơn tủ bếp bên trong cũng là 1 lựa chọn tốt

Nếu bạn đang do dự cách làm mới tủ bếp bằng việc sơn màu mới cho mặt bên ngoài thì hãy chọn sơn nội thất bên trong như một cách thay thế. Màu xanh nước biển đậm giống như “liều thuốc” màu sắc cần thiết trong căn bếp màu trắng này. Nó làm nổi bật lối trang trí và các đồ dùng hàng ngày như bát đĩa bày biện trong tủ bếp.

3. Ốp gách sát trần nhà.

Làm sao để tối giản nhất cho bếp?

Điểm nhấn cho tủ bếp thêm hiện đại

Gạch ốp tường bếp không chỉ xuất hiện trong không gian vô cùng nhỏ bé bên cạnh bồn rửa bát hoặc bếp nấu. Ngày nay, gạch ốp tường được sử dụng như một cách tạo điểm nhấn cho các bức tường trong phòng bếp và chúng thường được ốp cao sát trần nhà.

4. Màu sắc tươi mới.

Làm sao để tối giản nhất cho bếp?

Màu sắc tạo cảm xúc cho người nội trợ

Có thể nói phòng bếp chính là không gian bạn dành nhiều thời gian trong ngôi nhà. Vì thế, hãy chọn cho phòng bếp của bạn những gam màu tươi mới, có khả năng đem tới cho bạn cảm giác vui vẻ, thích thú mỗi khi bạn nhìn thấy chúng. Điều này giúp bạn yêu quý không gian bếp hơn và muốn ở thật lâu trong đó mỗi ngày.

5. Đồ dùng nhà bếp có màu sắc sặc sỡ.

Làm sao để tối giản nhất cho bếp?

Màu sắc phụ kiện tủ bếp cũng không kém phần quan trọng

 Thời đại của những đồ dùng nhà bếp bằng thép không gỉ, màu trắng hoặc đen đã qua, giờ đây, các nhà cung cấp tạo ra nhiều mẫu đồ dùng nhà bếp với đủ loại màu sắc rực rỡ. Nếu được chọn một, bạn hãy chọn một màu sắc cùng tông với căn phòng để tạo sự tươi tắn, mới mẻ cho không gian phòng bếp.

6. Vật liệu thân thiện với môi trường.

Làm sao để tối giản nhất cho bếp?

Tủ bệp hiện đại phải gắn liền với thân thiện môi trường

Trào lưu sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường ngày càng phát triển và những lựa chọn dành cho người tiêu dùng cũng gia tăng mỗi năm. Sàn nhà bằng tre là một ví dụ hoàn hảo của một sản phẩm vừa đẹp vừa bền, rất xứng đáng để góp mặt trong căn bếp của bạn.
Làm sao để tối giản nhất cho bếp?
Tranh treo tường tô điểm cho phòng bếp
 
Các bức tranh phong cảnh không phải là phụ kiện trang trí chỉ dành cho phòng khách, chúng cũng mang lại phong cách và màu sắc cho căn bếp của bạn. Cân nhắc việc dành một khoảng tường trong phòng bếp để trao một vài bức tranh nghệ thuật. Nó sẽ làm bạn mỉm cười mối khi nhìn ngắm chúng.
Xem thêm:2 thoughts on “Làm sao để tối giản nhất cho bếp?

Comments are closed.