Latest Update

Hỏi đáp về máy rửa bát Bosch SMV46KX00E – Tư vấn cách sử dụng

Tổng hợp các câu hỏi về Bosch SMV46KX00E thường gặp

 Máy rửa bát Bosch SMV46KX00E là một trong những dòng máy rửa bát được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay với một thiết kế đẹp hiện đại và hệ thống tính năng tân tiến mạnh mẽ trong một mức giá khá phải chăng. Để giúp đỡ mọi người có thêm lượng thông tin khách quan nhằm đưa ra lựa chọn chính xác và phù hợp nhất khi chọn mua máy rửa bát cho gia đình mình, Bếp365 xin phép gửi đến bạn những câu hỏi thường gặp mà chúng tôi đã nhận được trong quá trình tư vấn cũng như chăm sóc khách hàng, hy vọng Bếp365 có thể giúp ích được các bạn ít nhiều trong việc chăm lo cho một cuộc sống gia đình sung túc, ấm no và ngập tràn hạnh phúc!

 Các bạn có thể tham khảo bài viết đánh giá chuyên sâu về máy rửa bát Bosch SMV46KX00E

 Máy rửa bát Bosch SMV46KX00E hoạt động có tốn nhiều nước không?

 Hoàn toàn không, máy rửa bát Bosch SMV46KX00E đạt nhãn năng lượng A++ theo tiêu chuẩn cao cấp nhất của châu Âu, lượng nước tiêu thụ cho 1 lần rửa trong chương trình mặc định Eco 50° C là 7.5L, tức chỉ bằng khoảng 50% lượng nước dùng khi rửa bằng tay, giúp bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt một cách vô cùng hiệu quả.

 Khi nào thì nên cài đặt chương trình rửa chuyên sâu 70° C của máy rửa bát Bosch SMV46KX00E?

 Chương trình rửa chuyên sâu Intensive 70° C là chương trình rửa mạnh nhất của máy rửa bát Bosch SMV46KX00E với khả năng đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu nhất, bạn nên chạy chương trình này khi có các vật dụng như nồi, chảo bám những vết nhọ dầy hoặc những vết bám bẩn lâu ngày, SMV46KX00E sẽ đánh sạch bong chúng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

 Tôi không thấy sự khác biệt giữa chế độ rửa thường và diệt khuẩn Hygiene Plus

 Mọi chương trình rửa của máy rửa bát Bosch SMV46KX00E đều có chất lượng đánh bay các vết bẩn vô cùng hiệu quả, cho bát đĩa sạch bóng tinh tươm, chế độ Hygiene Plus là hỗ trợ tăng cấp độ diệt khuẩn cho phép máy tăng nhiệt độ rửa lên 70° C trong chu trình rửa đặc biệt giúp nâng cao khả năng tiêu diệt mọi vi khuẩn bám trên bát đĩa. Vậy nên bạn chỉ có thể thấy sự khác biệt của Hygiene Plus khi so sánh bát đĩa được rửa trên kính hiển vi. Chế độ Hygiene Plus được khuyến nghị sử dụng cho các gia đình có trẻ nhỏ để đảm bảo tối đa sự chăm sóc sức khỏe cho bé, vậy nên bạn nhớ kích hoạt tùy chọn này để giúp các bé có được môi trường ăn uống vệ sinh sạch sẽ nhất nhé.

 Bộ cảm biến nhiệt của máy rửa bát Bosch SMV46KX00E giúp ích gì cho hoạt động của máy?

 Bộ cảm biến nhiệt của máy rửa bát Bosch SMV46KX00E có tác dụng điều chỉnh lượng nhiệt tăng giảm một cách vừa phải và ổn định, tránh sốc nhiệt thay đổi đột ngột sẽ làm ảnh hưởng đến các vật dụng bằng thủy tinh như ly, tách,… hoặc bát, đĩa bằng sứ bị nứt vỡ do giãn nở nhiệt quá nhanh.

 Tôi có cần xếp bát đĩa ngửa lên phía trên để vòi nước chĩa trực tiếp vào vật dụng không?

 Không cần. Các dòng máy rửa bát cao cấp đều có công nghệ giúp phân phối nước đều khắp tất cả các vị trí trong khoang rửa, bạn chỉ cần xếp đặt theo đúng cách thiết kế các khay chứa của máy.

Sắp xếp bát đĩa trên giàn máy rửa bát Bosch SMV46KX00E
Sắp xếp bát đĩa trên khay máy rửa bát Bosch SMV46KX00E

     Cách sắp xếp bát đĩa trên giàn xếp máy rửa bát Bosch SMV46KX00E

 Làm thế nào để biết máy rửa bát Bosch SMV46KX00E đang hoạt động khi không nhìn thấy màn điều khiển?

 Mảy rửa bát Bosch SMV46KX00E được trang bị đèn chiếu đặc biệt Info Light cho phép máy chiếu đèn xuống sàn nhà ngay phía trước vị trí lắp đặt, khi bạn nhìn thấy đèn báo Info Light đang hiển thị tức là máy đang trong quá trình chạy, ngoài ra máy rửa bát Bosch SMV46KX00E còn hỗ trợ âm báo khi hoàn thành chương trình chạy giúp bạn có thể lấy bát đĩa ra khỏi máy đúng lúc nhất.

Đèn báo Info Light của máy rửa bát Bosch SMV46KX00E

           Đèn báo Info Light của máy rửa bát Bosch SMV46KX00E

 Tôi thích thiết kế của máy rửa bát Bosch SMV46KX00E và có thể tìm hiểu các mẫu máy rửa bát khác của Bosch ở đâu?

 Hệ thống bán hàng của Bếp365 hiện có rất nhiều mẫu mã sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng châu Âu Bosch, bạn có thể xem thêm các mẫu máy rửa bát khác của Bosch tại đây.

 Mua máy rửa bát Bosch SMV46KX00E tại Bep365 có được hỗ trợ lắp đặt và bảo trì không?

 Khi bạn mua hàng tại Bếp365 sẽ được hỗ trợ lắp đặt thiết bị miễn phí trên toàn quốc, bạn có thể trao đổi với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua khung tin nhắn chăm sóc khách hàng của Bep365.vn hoặc các số điện thoại Hotline tư vấn miễn phí tại cơ sở gần nhất ở phía cuối trang web để biết thêm chi tiết. Máy rửa bát Bosch SMV46KX00E cũng được tặng kèm chế độ hỗ trợ bảo trì trọn đời của Bếp365, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất toàn quốc hiện nay.

Xem thêm một số loại máy rửa bát nổi bật của Bosch tại Bếp365: 

Xem chi tiết về thông số kỹ thuật, các chương trình khuyến mãi và đặt mua sản phẩm tại đây: