Latest Update

Hỏi đáp và đánh giá máy rửa bát Bosch SMS25KI00E – Review chi tiết!

Máy rửa bát Bosch SMS25KI00E là một trong những dòng máy rửa bát được quan tâm nhiều nhất trên thị trường hiện nay bởi giá thành phải chăng phù hợp với mức thu nhập của đa số hộ gia đình tại Việt Nam, cùng với đó là đầy đủ những tính năng hiện đại phục vụ mọi nhu cầu cần thiết đối với máy rửa bát dành cho người dùng. Máy rửa bát Bosch SMS25KI00E luôn nằm trong Top những sản phẩm đáng mua nhất nhiều năm trở lại đây và là sự lựa chọn hoàn toàn xứng đáng và hợp lý cho các bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy rửa bát cho gia đình mình. Để hỗ trợ mọi người trong việc đánh giá, nhận định và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất, Bếp365 xin được giới thiệu bài viết tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất về sản phẩm máy rửa bát Bosch SMS25KI00E mà bộ phận nhân viên kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của chúng tôi đã tiếp nhận trong suốt nhiều năm làm việc. Hy vọng bài viết có thể cung cấp những thông tin hữu ích, cần thiết mà các bạn đang quan tâm và thắc mắc.

Đánh giá máy rửa bát Bosch SMS25KI00E review hình ảnh tổng quan

                                  Hình ảnh máy rửa bát Bosch SMS25KI00E

 Hỏi: Ý nghĩa các con số Serie 2 – 4 -6 -8 của máy rửa bát Bosch có nghĩa là gì?

 Đáp: Số Serie này thể hiện thế hệ của dòng máy đó. Serie 8 nhìn chung sẽ được sản xuất sau Serie 6 và cũng sẽ bao gồm những tính năng hiện đại hơn và mức giá trung bình cũng đắt hơn. Tương tự với Serie 2 và 4…. Máy rửa bát Bosch SMS25KI00E là dòng sản phẩm nổi trội nhất của thế hệ máy rửa bát Serie 2 của Bosch đã được nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới lựa chọn mua và sử dụng trong nhiều năm qua và hiện tại vẫn nằm trong top những dòng máy rửa bát được đánh giá cao nhất trên thế giới. Đây là một sản phẩm mà bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và độ bền tuyệt hảo đã được khẳng định một cách chắc chắn.

 Hỏi: Làm thế nào để đánh giá và tính toán chính xác lượng thời gian cần thiết cho mỗi chương trình của máy rửa bát Bosch SMS25KI00E

 Đáp: Mỗi khi lựa chọn chương trình rửa hoặc tùy chọn bổ sung, màn hình sẽ hiển thị chính xác lượng thời gian cần thiết tương ứng với các lựa chọn thiết lập của bạn, điều này giúp bạn dễ dàng chủ động kiểm soát thời gian cho các chu kỳ rửa cũng như sử dụng chương trình hẹn giờ DelayTime của máy một cách hữu ích nhất.

 Hỏi: Phương thức lắp đặt máy rửa bát Bosch SMS25KI00E âm tủ như thế nào? Cách đánh giá kích cỡ hộc tủ?

 Đáp: Kích thước để lắp đặt âm tủ của máy rửa bát Bosch SMS25KI00E là 600x600x815 mm, bạn có thể gọi điện đến số Hotline của Bếp365 hoặc nhắn tin trực tiếp qua khung tin nhắn của trang web để được tư vấn chi tiết. Các công đoạn lắp đặt và bảo trì sản phẩm sẽ được Bếp365 hỗ trợ cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Đánh giá máy rửa bát Bosch SMS25KI00E review kích cỡ lắp đặt

                       Kích thước lắp đặt của máy rửa bát Bosch SMS25KI00E

 Hỏi: Khi tôi nâng giàn RackMatic của máy lên để lấy thêm không gian lắp đặt, làm thế nào để hạ xuống trở lại như cũ?

 Đáp: Để hạ chiều cao của khay xếp thứ 2, bạn ấn vào 2 nút bấm ở hai cạnh bên và khay xếp sẽ trở về lại vị trí ban đầu.

Đánh giá máy rửa bát Bosch SMS25KI00E review cách sử dụng giàn RackMatic

 Công tắc hạ chiều cao của giàn xếp RackMatic máy rửa bát Bosch SMS25KI00E

 Hỏi: Màn hình máy hiển thị báo lỗi E25, tôi cần phải làm gì để khắc phục?

 Đáp: Lỗi E25 thông báo bơm thoát nước của máy bị khóa hoặc máy bơm không hoạt động. Bạn cần kiểm tra, lau chùi và lắp đặt máy bơm lại cho đúng, hoặc gọi điện yêu cầu sự trợ giúp từ đội ngũ kỹ thuật của Bếp365.

 Hỏi: Lỗi E22 hiển thị trên màn hình có nghĩa là gì? Cách giải quyết vấn đề?

 Đáp: Lỗi E22 báo hiệu bộ lọc của máy rửa bát Bosch SMS25KI00E của bạn đang bị tắc, bạn có thể tháo và vệ sinh bộ lọc dưới đáy khoang rửa để khắc phục lỗi này.

 Hỏi: Ý nghĩa các nút bấm trên bảng điểu khiển của máy rửa bát Bosch SMS25KI00E?

Đánh giá máy rửa bát Bosch SMS25KI00E review bảng điều khiển

 Ý nghĩa các nút bấm trên bảng điều khiển của máy rửa bát Bosch SMS25KI00E

 Hỏi: Vị trí lắp đặt thích hợp nhất với máy rửa bát Bosch SMS25KI00E trong căn bếp:

 Đáp: Máy rửa bát Bosch SMS25KI00E series 2 có dạng tủ đứng độc lập nên hoàn toàn thuận tiện với mọi vị trí thiết đặt mà bạn cảm thấy phù hợp. Bạn nên lưu ý không nên đặt máy cách đường dẫn nước quá xa ( hợp lý trong khoảng <60cm) cũng như không nên nối chung nguồn điện với các thiết bị có công suất lớn khác để đảm bảo hiệu quả nguồn điện hoạt động của máy.

Tìm hiểu thêm:

– Hướng dẫn sử dụng Máy rửa bát Bosch SMS25KI00E