Đánh giá tủ lạnh Bosch KAG90AI20

KAG90AI20 là một mẫu tủ lạnh khá nổi bật của Bosch trong tầm giá dưới 60 triệu đồng với thiết kế độc đáo khá sáng tạo và bộ tính năng mạnh mẽ hiện đại. Có thể nói KAG90AI20 là mẫu tủ lạnh tốt nhất trong tầm giá này trên thị trường và nếu đây là khoảng giá mà bạn mong muốn để tìm mua 1 chiếc tủ lạnh thật tốt thì KAG90AI20 sẽ là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

Tủ lạnh Bosch KAG90AI20

Đối với mọi mặt hàng gia dụng nói chung thì thương hiệu Bosch đã là cái tên quá quen thuộc với người dùng bởi uy tín cực cao và chất lượng sản phẩm luôn nằm trong top 1. Bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, tủ lạnh,…. trên mọi phân khúc sản phẩm Bosch đều để lại được dấu ấn sâu đậm nhất trong lòng người tiêu dùng và luôn được đánh giá là thương hiệu gia dụng số 1 thị trường. Bạn có thể tìm kiếm các bài viết về Bosch trên bất cứ kết quả hiển thị nào của Google và tin tôi đi, điểm hạn chế duy nhất mà bạn có thể tìm thấy ở thương hiệu này chỉ là mức giá khá cao mà thôi. Bosch là một đẳng cấp kinh điển về đồ gia dụng cao cấp trên thế giới!

Tủ lạnh KAG90AI20 là mẫu tủ lạnh side-by-side kích cỡ 177x91x72cm cho dung tích lên tới 522L, đủ cho nhu cầu lưu trữ thực phẩm của gia đình từ 7-12 người. Bề mặt tủ được làm bằng hợp kim không rỉ sáng bóng lịch sự, trên cánh cửa bên trái là bảng điều khiển và vòi nước cùng ngăn lấy đá. KAG90AI20 có hệ thống lắp đặt với đường ống dẫn nước giúp tủ tự động lọc nước và làm đá, bạn không cần phải lấy nước đổ vào khay. Cửa tủ bên phải thiết kế ngăn tủ Home Bar đặc biệt để xếp đồ uống giúp người dùng lấy đồ uống mà ko cần mở cả cánh tủ ra làm ảnh hưởng đến nhiệt độ của các thực phẩm khác. Không gian trong tủ được chia làm 2 phần: ngăn lạnh và ngăn mát với nhiều khoang chứa các thực phẩm đặc thù khác nhau:

– Ngăn mát gồm: 3 kệ kính an toàn với 1 kệ đặc biệt có thể thay đổi độ cao linh hoạt, ngăn tủ Home Bar và 3 kệ cửa MultiBox lưu trữ rau và trái cây với công nghệ VitaFresh Plus

– Ngăn lạnh gồm: 2 ngăn kéo bảo quản thực phẩm đông lạnh, 4 kệ cửa và máy làm đá tự động.

Về mặt chức năng, KAG90AI20 sở hữu những công nghệ hiện đại nhất so với bất kỳ mẫu tủ lạnh giá dưới 60 triệu đồng nào trên thị trường đem đến người dùng sự thuận tiện và khả năng lưu trữ thực phẩm tươi ngon nhất. Cùng bếp365 điểm qua những tính năng nổi bật của tủ lạnh Bosch KAG90AI20:

-Công nghệ VitaFresh Plus giúp lưu trữ thực phẩm tươi sống ở nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng khiến độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng được kéo dài hơn gấp 2 lần.

-Đèn LED chiếu sáng bên trong cho ánh sáng dịu nhẹ và tiết kiệm tối đa điện năng.

-Ngăn đựng rau đặc biệt của KAG90AI20 có khả năng điều hoà độ ẩm cho rau củ tươi ngon trong điều kiện tốt nhất.

-Công nghệ NoFrost ngăn chặn việc tủ bị đóng đông cho việc vệ sinh tủ trở nên dễ dàng.

-Hệ thống MultiAirFlow hiện đại phân phối nhiệt lượng đều khắp các khoang tủ làm tăng hiệu quả bảo quản thực phẩm.

-Màn điều khiển Touch Control điều chỉnh chính xác nhiệt độ trong tủ được đặt bên ngoài cánh cửa giúp bạn điều chỉnh một cách tiện lợi mà không cần mở tủ làm ảnh hưởng đến điều kiện đông lạnh bên trong.

-Chức năng SuperFreezing giúp bảo vệ nhiệt độ của thực phẩm cũ khi bạn cho thực phẩm mới vào, đồng thời làm tăng tốc độ đông lạnh. SuperFreezing sẽ tự động ngắt sau một thời gian để đưa tủ trở về trạng thái tiết kiệm điện năng.

-Tính năng SuperCooling giúp bạn gia tăng tốc độ làm lạnh với thực phẩm mới trong ngăn mát. Cũng giống với SuperFreezing, SuperCooling cũng có cơ chế tự động ngắt sau 6h khởi động cho hiệu quả tiết kiệm điện tối ưu nhất.

-Chức năng cảnh bảo nhiệt độ hiển thị đèn khi nhiệt độ trong tủ tăng bất thường, tủ lạnh KAG90AI20 có thể tự động mở hoặc ngắt hoạt động khi cần thiết để bảo vệ độ an toàn cho thiết bị.

-Ngăn kéo MultiBox thiết kế dạng lượn sóng giữ cho trái cây được bảo quản tươi ngon lâu hơn.

-Nhãn năng lượng tiêu chuẩn châu Âu mức A+

-Khoá trẻ em an toàn.

Với thiết kế sang trọng và áp dụng công nghệ hiện đại, tủ lạnh KAG90AI20 thực sự hấp dẫn với mức giá 59 triệu đồng. Không tính đến những sản phẩm siêu cao cấp với giá xoay quanh mức hàng trăm triệu đồng thì đây là một trong những chiếc tủ lạnh tốt nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm đang được bán tại các hệ thống của bếp365 với 2 năm bảo hành và nhiều phần quà khuyến mãi hấp dẫn. Bếp365 tự hào mang đến khách hàng tủ lạnh Bosch KAG90AI20 chính hãng đúng nguồn gốc xuất xứ uy tín nhất thị trường.

Bếp365 hân hạnh được phục vụ!