Đánh giá máy rửa bát Bosch SMS46MI05E

Bosch là một tên thương hiệu nhiều người biết đến trên thế giới, những sản phẩm của Bosch luôn được người sử dụng rất tín nhiệm sử dụng. Trong số ấy phải nói đến máy rửa bát Bosch SMS46MI05E – một loại sản phẩm đang được rất nhiều chị em phụ nữ săn lùng Hiện giờ. Hãy cùng review thiết bị Bosch SMS46MI05E để xem cái máy này có những chức năng ưu việt nào nhé!

máy rửa bát Bosch SMS46MI05E
Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E

Máy rửa chén bát Bosch SMS46MI05E

Sản xuất tại Đức

Công suất rửa 14 bộ chén bát kiểu Âu

Chức năng HygienePlus diệt khuẩn

Hệ thống cảm biến AquaSensor

Kiểu dáng đứng độc lập, âm tủ

Công suất hoạt động 2400W

Nhãn năng lượng A++

Tính năng bổ sung sấy thêm

Năng lượng tiêu thụ 0,92kWh

Mức độ tiêu thụ nước 9,5L

Chất liệu lồng làm bằng thép không gỉ

6 chương trình rửa thường và 3 chương trình rửa đặc biệt

Glass 40 độ C dành riêng cho rửa thủy tinh

Chức năng VarioSpeed

Bảo hành 24 tháng chính hãng

Nguồn gốc xuất xứ thiết bị Bosch

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E là thiết bị của tập đoàn Bosch, đây là 1 trong tập đoàn công nghiệp lớn số 1 tại Đức. Tập đoàn này có tương đối nhiều chi nhánh và doanh nghiệp liên kết kinh doanh ở 60 đất nước, với hơn 193 nhà máy, 37 dự án công trình buôn bán hợp tác và ký kết trên toàn cầu và hơn 300.000 nhân viên trên toàn thị trường quốc tế.

Nhờ vào nỗ lực trong suốt nhiều năm liền của tập đoàn lớn Bosch giúp hãng Bosch trở thành một tập đoàn Thương Mại & Dịch Vụ trên toàn cầu với nhiều các công ty con, chi nhánh và nhà máy sản xuất lắp ráp ở quốc tế. Cho nên, những sản phẩm Bosch nói chung và máy rửa bát Bosch nói riêng được lắp ráp, chế tạo tại các nước khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đến từ thương hiệu này.

Thiết bị Bosch được sản xuất và trình làng thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra hà khắc dựa trên các chuẩn mức chặt chẽ về công nghệ nhất của xã hội chung Châu Âu.

Review máy rửa bát Bosch SMS46MI05E

Thiết bị Bosch SMS46MI05E là một dòng sản phẩm máy rửa bát Bosch được yêu mến nhất thuộc thế hệ Serie 4. Với mức giá chưa tới 19.000.000 VNĐ, SMS46MI05E được nhà sản xuất ra mắt là chiếc thiết bị độc lập sở hữu một khối hệ thống khả năng tân tiến trẻ trung và tràn trề sức khỏe được đánh giá và nhận định rất vượt trội so với các sản phẩm cùng tầm giá. Hãy cùng đánh giá thiết bị Bosch SMS46MI05E xem nó có thật sự xuất sắc như vậy không nhé.

Kiểu dáng thiết kế đẳng cấp và sang trọng, tân tiến

Bosch SMS46MI05E nhận được “cơn mưa lời khen” bởi hình ảnh được thiết kế một cách sang trọng với vỏ ngoài được làm bằng thép không gỉ cao cấp nguyên khối màu xám bạc. Ngoài ra, máy còn được trang bị bảng điều khiển ở bên trên cửa với khối hệ thống nút bấm cơ giúp người dùng dễ dàng làm quen ngay cả những người lần đầu sử dụng thiết bị. Khoang rửa của thiết bị cũng rất được Bosch ưu ái kết hợp phong cách thiết kế Vario FlexPro hiện đại với sự tiện nghi đầy phát minh trong những công việc sắp xếp không gian sắp xếp bát đĩa.

Tích hợp nhiều tính năng thông minh

Sở dĩ người sử dụng đánh giá cao máy rửa bát Bosch SMS46MI05E bởi thiết bị đã được nhãn hàng trang bị đồng loạt những khả năng ưu việt như:

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E được trang bị 6 chương trình rửa thường bao gồm: nâng cao 70°C, auto 45 – 65°C, eco 50°C, 40°C, nhanh 45°C và rửa Chậm 50°C và 3 chương trình rửa đặc biệt: Rửa nhanh VarioSpeed, sấy khô, vệ sinh + Plus. Tùy theo độ bám bẩn của bát đĩa, xoong nồi mà người sử dụng hoàn toàn có thể chọn chế độ rửa tương xứng.

Trang bị cảm ứng Aqua Sensor giúp kiểm duyệt mức độ bẩn của nước trong 1 quy trình rửa. Kế tiếp, trong suốt quy trình rửa, thiết bị sẽ nhận biết sự giảm dần mức độ bẩn của nước. Nhờ công Aqua Sensor, bát đĩa của bạn bao giờ cũng được làm sạch mà dường như không tiêu tốn không ít nước.

Công nghệ tiên tiến Eco-sensor tự động tái sử dụng nước cho quy trình tiếp sau của chương trình rửa nên thiết bị có thể tiết kiệm chi phí nước rất tốt. Chỉ còn 9.5 lít nước/một quy trình rửa, thiết bị có thể làm sạch 40 bộ bát đĩa, tiết kiệm 3/4 lượng nước so với việc rửa thủ công.

Thiết bị giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa

với khoảng điện năng tiêu thụ thấp 0.92kW, máy rửa bát Bosch SMS46MI05E được đánh giá là dòng máy rửa bát tiết kiệm năng lực nhất Hiện nay.

Với độ ồn chỉ 44dB Bởi thiết bị có lọc cách âm và công nghệ tiên tiến giảm tiếng ồn rất chi là hiệu suất cao giúp máy rửa bát Bosch SMS46MI05E hoạt động rất êm ái, không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Hệ thống nước hoạt động thủy lực khiến cho nước hoạt động dưới dạng tia phun, tạo áp lực đè nén mạnh khi rửa làm bát đĩa và vật dụng sạch và sáng bóng loáng hơn.

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E được trang bị khối hệ thống AquaStop giúp tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ, ngăn các tổn thất hư hại, đảm bảo máy khỏi hư hỏng không đáng có.

Một trong những chức năng đặc biệt hữu ích cho những gia đình có trẻ nhỏ đó chính là chức năng khóa trẻ con. Đây được xem là công cụ giúp ngăn chặn những đổi khác ngẫu nhiên khi vô tình chạm vào bảng điều khiển bằng phương pháp vô hiệu bảng tinh chỉnh.

Máy rửa bát SMS46MI05E giá bao nhiêu? Mua nơi nào tốt?

Với mức giá đơn vị sản xuất kiến nghị cho chiếc thiết bị Bosch SMS46MI05E lúc này là khoảng 19 triệu đồng, có thể biến hóa tùy thuộc vào nhà phân phối. Khi đặt đơn hàng, bạn nên mua tại những Địa Chỉ tin cậy, có uy tín lâu năm trong các việc phân phối những sản phẩm điện máy, gia dụng, chẳng hạn như bephoangcuong.com. Bởi việc chọn mua sản phẩm tại các nhà sản xuất uy tín không chỉ có bảo đảm về mức giá thành cho bạn mà còn bảo đảm cả về các chế độ hậu mãi, bảo hành… đặc biệt quan trọng, chúng ta đừng nên tin tưởng vào những lời mời chào giá rẻ, mua sản phẩm không rõ nguồn gốc có thể là hàng giả, hàng “dựng” kém chất lượng, dùng một khoảng thời gian sẽ liên tục hỏng hóc, trục trặc dẫn đến tình hình “tiền mất tật mang”.