Latest Update

Cách nào giúp bảo quản bánh mỳ để được lâu mà vẫn ngon?

Bánh mì sẽ rất nhanh khô và cứng nếu bạn không biết bảo quản.

Để bánh được giòn trở lại, dùng máy sấy thổi vài phút, khi bánh nguội, bánh lại giòn như cũ. Cách khác là đặt bánh vào tủ lạnh sau 1 giờ, khi lấy ra ăn cũng giòn. Nếu muốn cắt bánh mỳ thật hoàn hảo, trước khi cắt đem dao hơ nóng rồi mới cắt. Bánh mỳ sẽ không bị dính vào nhau và không bị vỡ ra.

cach-bao-quan-banh-my(1)

Nếu thấy bánh bị dính khay, sau khi bánh được hấp chín, bạn mở vung nồi ra và hấp tiếp tục thêm 3-4 phút nữa, bánh sẽ không còn dính vào khay. Còn nếu muốn bảo quản bánh mỳ thì cho bánh mỳ ăn không hết vào túi nilon để cất giữ. Chú ý cho vào túi đựng một cành rau cần rửa sạch, có thể giữ được mùi vị thơm ngon của bánh và bánh không bị cứng.




3 thoughts on “Cách nào giúp bảo quản bánh mỳ để được lâu mà vẫn ngon?

Comments are closed.