Latest Update

Cách làm mới phòng ngủ mà mất ít chi phí nhất?

Bạn băn khoăn vấn đế chi phí khi sửa sang lại phòng ngủ của mình? Dưới đây là một số cách tiết kiệm tài chính khi làm đẹp cho phòng ngủ mà bạn có thể tham khảo.

Thay đổi cửa sổ                     

Cửa sổ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối con người với môi trường xung quanh, giúp thông gió và lấy ánh sáng vào phòng. Do vâỵ,  không cần thay đổi cấu trúc toàn bộ phòng ngủ, chỉ cần nâng cấp hoặc thay mới các cửa sổ, diện mạo phòng ngủ của bạn sẽ khác biệt ngay lập tức. 

thiet-ke-phong-ngu

Thay chăn, gối

Chỉ cần thay đổi một trong số các mẫu chăn, ga, gối, nệm, bạn đã làm mới phòng ngủ của mình mà không tốn nhiều chi phí. Hãy chọn các loại áo gối, nệm, khăn trải giường… có màu sắc tươi sáng để tạo cảm giác tươi vui và trẻ trung cho phòng ngủ.

Thêm một số phụ kiện trang trí

Bạn cũng có thể bổ sung thêm vài phụ kiện làm đẹp cho phòng ngủ như đồng hồ báo thức, quyển sách, lọ hoa… Lưu ý rằng, mỗi vật bạn dùng để trang trí phòng ngủ đều phải nói lên một câu chuyện nào đó mà chủ ý của bạn muốn thể hiện. 

Sắp xếp lại nội thất

Hãy sắp xếp lại nội thất thật gọn gàng và ngăn nắp, tiếp đến là bố trí một số vật dụng nào đó thật đẹp mắt và mang tính nghệ ật cao. .

Tạo điểm nhấn cho phòng ngủ

Để phòng ngủ không còn đơn điệu, bạn có thể bố trí thêm một vật gì đó để làm điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng. Nếu thời tiết giá lạnh, bạn có thể đặt một chiếc lò sưởi, nó sẽ mang lại nét duyên dáng và lãng mạn cho phòng ngủ.