BOSCH SMI68MS07E là máy rửa bát bán âm được người tiêu dùng yêu thích nhất.

Với sự phát triển không ngừng của ngành khoa học – kỹ thuật như hiện nay thì những sản phẩm công nghệ cao đang dần trở nên hữu ích và trợ giúp cho con người rất nhiều. Điển hình là sự ra đời của các loại máy rửa bát thông minh.

Nhu cầu sử dụng máy rửa bát của các hộ gia đình Việt Nam ngày càng gia tăng trong thời đại 4.0. Đứng ở phân khúc giá cao phải kể đến Bosch – một đại diện cao cấp về thiết bị nhà bếp đang làm mưa làm gió trên thị trường. BOSCH SMS25EI00G là một trong những mẫu máy rửa bát được săn đón bởi giá thành rẻ nhưng chất lượng đem lại luôn hoàn hảo. Hãy cùng Bếp Hoàng Cương tìm hiểu sâu hơn ưu điểm của model này nhé!

Nếu bạn đang băn khoăn về nhu cầu mua máy rửa bát cho gia đình, thì bạn nên cân nhắc đến các sản phẩm của Bosch bởi máy rửa bát Bosch có thể nói là đang thống trị các dòng máy rửa bát trên thị trường. Bosch cho ra đời các dòng máy theo 4 serie 2,4,6,8 với tính năng hiện đại tăng dần. Trong bài viết hôm nay Bếp Hoàng Cương sẽ giới thiệu cho bạn một chiếc máy rửa bát thuộc serie 6 của thương hiệu Bosch, đó chính là BOSCH SMS63L08EA có giá chưa đến 20 triệu đồng.

Máy rửa bát BOSCH SMI68MS07E là dòng máy rửa bát bán âm, được nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức được người tiêu dùng yêu thích. Với lợi thế của dòng máy bán âm và chức năng hiện đại của Seri 6 như: khả năng làm sạch bát đũa với 8 chương trình rửa và 4 tính năng hỗ trợ phù hợp với mọi vết bẩn, công nghệ EcoSilence Drive siêu êm, không tiếng ồn, đây thật sự là một chiếc máy đem đến cho căn bếp của bạn sự sang trọng và tiện nghi.

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E thuộc dòng seri 4 của hãng Bosch được nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức. BOSCH SMS46MI05E là một trong những model máy rửa bát được đánh giá cao và được người dùng lựa chọn nhiều nhất so với các dòng rửa chén tương đồng về chức năng và giá cả trên thị trường. Sản phẩm được yêu thích với 6 chương trình rửa thường và 3 chương trình rửa đặc biệt, chế độ tiết kiệm điện ưu việt cùng thiết kế đẹp, hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm được công sức, không tốn nước và có thêm thời gian nghỉ ngơi.

Siêu thị Bếp Hoàng Cương – TP HCM

Địa chỉ: 348 Bạch Đằng – Q Bình Thạnh – TP HCM