Latest Update

Bếp là phải mua tại Bếp365.vn

Bếp tbếp điện từ … không còn quá xa l đi vi ngưi Vit Nam. Khoảng hai năm gần đây xu hưng chuyn t bếp gas sang bếp t đang ngày càng mạnh mẽ, đc bit là  khu vc các đô th, thành ph ln. Đ đáp ng nhu cu thiết yếu ca ngưi Vit, rt nhiu siêu th đin máy, ca hàng thiết b nhà bếp m ra đem li nhiu la chn cho ngưi tiêu dùng tham kho. Đi lin vi th trưng thiết b bếp rng m là rt nhiu sn phm hàng gi, hàng nhái, hàng kém cht lưng tràn lan đánh la ngưi tiêu dùng. Rồi những sản phẩm kém chất lượng nhưng đội lốt hàng cao cấp cũng góp phần khiến thị trường nhiễu loạn. Vì vy, trước khi quyết định mua bếp gì, hãy quyết định nên mua ở đâu! Và tất nhiên, với gần 15 năm xây dưng uy tín, là Nhà phân phối có chứng nhận chính hãng của mọi thương hiệu lớn ngành bếp, hệ thống phân phối trải rộng toàn quốc, Bếp365.vn xứng đáng là sự lựa chọn đầu tiên của mọi người tiêu dùng.

Bếp365.vn - Phân phối chính hãng các loại bếp từ, bếp điên, bếp điện từ, ...

1. Thương hiệu Uy tín – Lâu đời nhất: với gần 15 năm phát triển, Bếp365.vn luôn nỗ lực phục vụ tốt nhất tới từng khách hàng, luôn vững tin cung cấp tới thị trường những sản phẩm tốt nhất, chính hãng. Không vì lợi nhuận trước mắt mà cung cấp những sản phẩm kém chất lượng.

2. Nguồn gốc hàng hóa rõ ràng: 100% sản phẩm tại Bếp365.vn ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, kể cả một số sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc cũng được chúng tôi ghi rõ. Vì chúng tôi luôn tự tin vào chất lượng những dòng sản phẩm được lựa chọn kĩ càng về chất lượng và tính năng, đảm bảo sự hài lòng với mọi khách hàng khi đến với Bếp365.vn

3. Bảo hành dài hạn nhất: mọi sản phẩm tại Bếp365.vn có tối thiểu 12 tháng bảo hành và tối đa tới 60 tháng. Bảo trì trọn đời sản phẩm. Đây là điểm đặc biệt vượt trội, cho thấy Bếp365.vn hoàn toàn tự tin vào chất lượng sản phẩm tại đây.

4. Mẫu mã đa dạng nhất: Là nhà phân phối lớn của các thương hiệu hàng đầu ngành bếp, Bếp365.vn tự tin có số lượng mẫu mã đa dạng nhất, cập nhật liên tục các sản phẩm hiện đại nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu ngày càng nâng cao của khách hàng.

5. Hệ thống phân phối lớn nhất: Với hệ thống 18 showroom, cửa hàng chính thức trên toàn quốc, và hơn 100 cửa hàng liên kết/nhượng quyền tại các tỉnh thành lớn, Bếp365.vn tự hào là nhà phân phối số 1 ngành bếp tại Việt Nam.

6. Nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi nhất: Bếp365.vn là nhà phân phối lớn của nhiều hãng, điều này giúp Bếp365.vn liên tục có các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng của các hãng. Đến với Bếp365.vn khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn hài lòng bởi các chương trình đa dạng, chăm sóc tới từng khách hàng.

7. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản, do chính các chuyên gia trong ngành đào tạo. Bếp365.vn tự hào trong dịch vụ lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, tư vấn chính xác, bảo hành bảo trì luôn tốt nhất.

8. Phí Vận chuyển, lắp đặt được ưu đãi: 100% khách hàng tại nội thành các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM được miễn phí vận chuyển lắp đặt. Các khách hàng ở tỉnh nếu gần hệ thống đại lý của Bếp365.vn cũng được miễn phí, các khách hàng ở xa được hỗ trợ phí.

9. Dịch vụ hỗ trợ đa dạng: chúng tôi nằm trong hệ thống Nhà phân phối ngành Bếp lớn nhất Việt Nam, vì thế các dịch vụ về nội thất bếp, bàn đá, kính nhà bếp, tủ bếp, … luôn có sẵn với giá ưu đãi. Bếp365.vn mang một nhà bếp trọn vẹn đến với khách hàng, từ khâu thiết kế tới thi công hoàn thiện, hướng dẫn vận hành và bảo hành, bảo trì trọn đời sản phẩm.

10. Cơ chế thanh toán đa dạng, phục vụ theo yêu cầu của từng khách hàng, linh hoạt và thuận tiện.